7 chiếc mũ rơm, 7 chủng tộc, nguồn gốc trái ác quỷ [giả thuyết one piece]

22
18Xin chào anh em, chào mừng mọi người đã quay trở lại với kênh của mình, mình chắc chắn rằng nếu là 1 fan của one piece, thì ai cũng sẽ có 1 số thắc mắc rằng : nguồn gốc của chiếc mũ rơm là gì, nó có ý nghĩa ra sao ? bởi đây như là linh hồn của bộ truyện, tiếp tới là có trai có bóng, à không có bông thì phải có trái, vậy trái ác quỷ xuất phát từ đâu ? cái cây nuôi dưỡng, tạo thành năng lực ác quỷ là gì ?
Chắc chắn rồi, sẽ có vô vàn giả thuyết khác nhau để giải đáp vấn đề này, mình cũng vậy, nếu như bạn tò mò thì hay xem hết video giả thuyết này nhé. Đừng quên like và chia sẻ, vì nó luôn miễn phí .

Đâu tiên mình muốn nhắc đến phải có đến 7 chiếc mũ rơm trong thế này giới, nó sẽ liên quan đến 7 chủng tộc. chúng ta cùng đến với chi tiết tại chap 906, ở trong cùng 1 khung tranh, bên phải là cuộc hội thoại giữa doflamingo vs magellan : có phải chúng phái sát thủ đến để bịp miệng ta không ? nhằm ngăn ta phun ra cho cả thế giới biết dc kho tàng bí mật của marir jois. Có gì sau khi nói ra những thứ hiển nhiên, dù sao thì quyền lực là thú nhanh chóng suy tàn, 1 cái chớp mắt nó chỉ là tan dư lịch sử mà thôi

👉 fb cá nhân của mình

👉 còn đây là trang fb one piece săm soi

👉 Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/tong-hop/

22 COMMENTS

 1. vãi, ad đã đọc sai hết tên nv rồi,giờ còn cả cây gỗ " ê đan". Ad làm clip cho vui hay fan chế z 😂

 2. Loài người

  Loài người là chủng tộc đông nhất, hình thành và sinh sống đầu tiên trên trái đất trong One Piece. Xét về diện mạo, họ trông giống như con người trong thế giới thực của chúng ta. Tuy nhiên, cũng có một vài người có chiều cao, kích thước vượt trội hơn hẳn ví dụ như Jerry.

  Người cá

  Người cá có 2 loại là Fishmen và Mermen và đều sống được dưới nước.

  Ngoại hình của người cá Fishmen có nhiều điểm đặc trưng và phong phú của loài cá hơn là Mermen. Fishmen có thể thở trên cạn bằng phổi như con người và có mang để thở dưới nước như cá. Đặc biệt, ngay từ khi mới sinh ra, Fishmen đã mạnh hơn con người gấp mười lần. Ngoài ra, tuy là người cá nhưng Fishmen vẫn là động vật có vú và sinh sản như con người.

  Người cá Mermen mang hình dạng nửa trên là người, nửa dưới là cá. Khi người Mermen 30 tuổi, nửa dưới của họ sẽ tách ra thành chân giống con người. Tính cách của người cá Mermen thân thiện với mọi người hơn Fishmen.

  Tuy nhiên, cả Fishmen và Mermen đều bị phân biệt đối xử giữa người cá và con người mặc dù chính quyền thế giới đã rất nỗ lực để xóa bỏ điều này nhưng vẫn còn những chợ đen đem bán người cá như một nô lệ.

  Ngoài ra còn có một nhánh nhỏ khác của người cá là Wotans. Họ là những người lai giữa người khổng lồ và người cá. Big Pan của nhóm hải tặc Foxy là người duy nhất được biết đến hiện nay thuộc tộc Wotans.

  Tộc Shandians

  Đây là tộc người trông gần giống người da đỏ ở Châu Mỹ. Tộc Shandians có nguồn gốc từ tộc Shandorians – một tộc người từng sống tại mặt trăng và là những người đã xây dựng thành phố Vàng.

  Người Shandians trang trí cơ thể với nhiều hình xăm và những chiếc lông chim. Đôi cánh của họ giống với người Skypieans về hình dạng và hướng lên trên nhưng có nhiều lông vũ hơn, dài hơn, hình thù rõ ràng hơn.

  Có thể nói, người Shandians là những chiến binh thiện chiến, luôn chiến đấu vô cùng quyết liệt và trung thành với bộ tộc. Chính vì thế, mặc dù đã 400 năm trôi qua vậy mà họ chưa bao giờ từ bỏ mong muốn giành lại quê hương từ người Skypieans.

  Người Skypiean

  Skypiean là những người sinh sống trên Angel Island và những hòn đảo khác thuộc Skypiea. Người dân ở đây mang những đôi cánh nhỏ trên lưng rất độc đáo, giống như những thiên thần. Họ chung sống hòa bình, chào nhau bằng cách nói “Heso” và sử dụng Dials – những thứ không có ở Biển Xanh như một thứ thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

  Tộc Bikan

  Bikan là một trong ba tộc người có đôi cánh trên lưng có nguồn gốc từ mặt trăng và hiện tại họ đang sống trên “Blue Star" – Trái Đất. Enel và 4 thần quan Satori , Ohm , Gedatsu, Shura của hắn đều là người tộc Bilkan.

  Tộc Spaceys – Thiên Long Hội

  Thiên Long Hội hay còn biết đến với cái tên Quý tộc thế giới là dòng dõi của 20 vị vua sáng lập Chính quyền thế giới 800 năm về trước sống ở trên Thánh địa Mariejos. Các quý tộc thế giới khá độc ác, hách dịch và sở hữu rất nhiều nô lệ vì họ luôn tự cho mình là một chủng tộc cao cấp hơn người bình thường. Do đó, họ nhận được sự bảo vệ từ Chính quyền cũng như Hải quân.

  Tộc Mink

  Quê hương của tộc Mink là hòn đảo Zou – một hòn đảo nằm trên lưng con voi khổng lồ hơn 1000 năm tuổi. Tộc Mink mang hình dạng lai giữa người và thú và họ luôn tỏ ra tự hào về bộ lông dày trên người. Thậm chí trong mắt họ, con người chỉ là những Mink "khỉ không lông" – một tồn tại thua kém so với họ. Đặc biệt, người Mink có những khả năng phi thường hơn con người như phát ra điện, sức khỏe vượt trội.

  Tộc người lùn (người tí hon) Tontatta

  Những người tí hon Tontatta sinh sống ở trên đảo Dressrosa nhìn rất giống người, chỉ khác là họ có thêm một cái đuôi lông dày và có kích thước nhỏ bé. Thế nhưng, ngược lại với thân hình tí hon ấy, người lùn có sức mạnh tuyệt vời, lại rất nhanh đủ để có thể biến mất trong nháy mắt đến nỗi mắt người bình thường gần như không thể nhìn thấy kịp. Khả năng đặc biệt của tộc người này là trồng trọt, họ có thể trồng bất cứ cây gì.

  Tộc người lùn có một điểm yếu là quá thật thà và cả tin đến mức họ tin tất cả những gì được nghe nên rất dễ bị lừa hay lợi dụng.

  Người khổng lồ

  Người khổng lồ trông giống với loài người nhưng là một chủng tộc có kích thước to lớn hơn những chủng tộc khác rất nhiều. Phổ biến nhất là những người khổng lồ đến từ hòn đảo Elbaf như Broggy và Dorry. Bên cạnh đó cũng có một vài người khổng lồ, như Oars và hậu duệ Oars Jr. còn to lớn hơn những người khổng lồ trung bình tới 4 lần.

  Đa số người khổng lồ đều khá ngô nghê, lạc quan và thân thiện đối với tất cả mọi người. Họ có thể sống lâu hơn người bình thường tới 3 lần và có sức chịu đựng rất đáng nể. Đặc biệt, tất cả những người khổng lồ đều có kiểu cười kỳ lạ và khác nhau.

  Một điều nữa là người khổng lồ không hề sợ Hải Vương, thậm chí còn săn bắt chúng nữa đấy.

  Tộc Kuja

  Tộc Kuja là một tộc người chỉ toàn phụ nữ sinh sống trên đảo Amazon Lily. Bộ tộc này coi sức mạnh là vẻ đẹp, không có chỗ cho sự tham lam và ngu ngốc. Do vậy, những người phụ nữ ở đây được nuôi dạy theo cách của các chiến binh nên thường rất đô con và mạnh mẽ. Phụ nữ sẽ làm tất cả mọi việc, từ câu cá đến xây dựng hay làm nông.

  Đặc biệt, tất cả những người trong tộc Kuja đều có những con rắn được sử dụng làm vũ khí hoặc những thứ khác.

  Ngoài những chủng tộc được biết nhiều ở trên, Oda Eiichiro còn sáng tạo ra rất nhiều nhân vật “hay ho” thuộc các chủng tộc khác. Ví dụ như người tay dài – Longarm với đặc điểm có 2 khuỷu tay (Apoo), người chân dài, người chồn, người cổ rắn,…

 3. T nghĩ giả thuyết là mũ rơm lớn chính là chiến lợi phẩm chứng minh cho sự chiến thắng của chính quyền thế giới với laugh tale sau khi đánh bại joyboy

 4. Suy luận khá hay đấy nhưng video bạn làm âm thanh nghe chán quá nên ảnh hưởng khi xem. Mong bạn sớm cải thiện vấn đề này nếu muốn phát triển kênh hơn nữa

 5. Còn ai nhớ chiếc mũ rơm to đùng lúc Lufy luyện tập xong sau 2 năm ko , t nghĩ là của roy boy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here