Cách chèn nhạc vào Powerpoint, cách chèn âm thanh vào slide Powerpoint

24
22Cách chèn âm thanh vào Powerpoint, cách chèn nhạc vào Powerpoint từ đầu đến cuối bài thuyết trình và các thiết lập cho âm thanh trên Powerpoint 2013, 2016, 2019…
✅ Xem chi tiết cách chèn nhạc vào Powerpoint tại:
✅ Xem trọn bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

🔷 Một số video cực hay về phần mềm Powerpoint
– Cách chèn hình ảnh vào Powerpoint:
– Cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint:
– Cách chèn video vào Powerpoint:
– Cách vẽ biểu đồ trong Powerpoint:

Chào mừng bạn trở lại với kênh tin học Đỗ Bảo Nam Blog. Đây là video số 7 trong chuỗi các video chia sẻ về cách sử dụng phần mềm Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog đang thực hiện. Nội dung của video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách chèn nhạc vào Powerpoint, và các thiết lập cơ bản khi chèn nhạc. Đây là công việc khá thường gặp khi làm việc với phần mềm Powerpoint. Đặc biệt với các bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm, hay trong mảng giáo dục… hay bất kỳ chủ đề nào, việc chèn nhạc vào Powerpoint sẽ giúp cho bài thuyết trình thêm sinh động và dễ hiểu hơn. Sau khi xem xong nội dung video này, bạn sẽ biết cách chèn nhạc vào Powerpoint cho mọi phiên bản, các thiết lập về âm thanh sau khi chèn nhạc, biết cách chèn nhạc vào bài thuyết trình chạy từ đầu đến cuối, hay cách làm video bằng Powerpoint…

🔹 Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint, chèn âm thanh vào Powerpoint
Bạn có thể chèn các bài hát, chèn file ghi âm hay bất kỳ file âm thanh nào mà phần mềm Powerpoint hỗ trợ. Các bước chèn nhạc vào Powerpoint bạn làm như sau:
– Bước 01: Bạn vào tab insert trên menu, sau đó chọn Audio – Audio on my PC.
– Bước 02: Bạn tìm đến file nhạc cần chèn vào bài thuyết trình, chọn file âm thanh và nhấp chuột vào insert đề chèn nhạc vào Powerpoint. Sau khi chèn nhạc, bạn sẽ nhìn thấy icon âm thanh ở slide.

🔹 Cách chèn nhạc vào Powerpoint từ đầu đến cuối
– Bước 01: Click chọn đối tượng âm thanh bạn vừa chèn vào slide.
– Bước 02: Chọn tab Playback, click chọn Play in Background.

🔹 Các thiết lập sau khi chèn nhạc vào Powerpoint
Sau khi bạn đã chèn âm thanh vào Powerpoint, bạn có thể thiết lập file âm thanh theo nhu cầu. Chi tiết về các thiết lập này, bạn có thể tham khảo tại website mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ ở trên. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn có những câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy comment trực tiếp những câu hỏi của bạn ở phía dưới để được Đỗ Bảo Nam Blog hỗ trợ.

🔹 Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2019
Trong toàn bộ nội dung video này và các chia sẻ ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Powerpoint 2019. Do vậy nếu bạn đang tìm hiểu về cách chèn âm thanh vào Powerpoint 2019, chèn nhạc vào Powerpoint 2019 thì bạn có thể xem trực tiếp tại video này. Ngoài ra tại website dobaonamblog.com, mình cũng đã chia sẻ khá chi tiết về nội dung này. Mời các bạn đón đọc.

🔹 Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2016
Về cơ bản, cách chèn âm thanh vào Powerpoint 2016 không có gì khác so với phiên bản 2019. Các bước bạn thực hiện tương tự, bao gồm:
Bước 01: Chọn slide cần chèn nhạc, sau đó vào tab Insert trên menu, chọn Audio và chọn tiếp Audio on my PC.
Bước 02: Click chọn file âm thanh trong máy tính, sau đó chọn Insert để chèn file âm thanh vào Powerpoitn 2016. Định dạng file âm thanh chèn được vào Powerpoint bạn tham khảo thêm tại website dobaonamblog.com.

🔹 Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2013
Là một phiên bản đã ra mắt khá lâu, nhưng hiện tại Powerpoint 2013 vẫn được nhiều bạn sử dụng. Đa số các máy tính này đều đã được cài từ lâu, hoặc một số khi mua máy mới họ đã cài sẵn phiên bản này. Cách chèn âm thanh vào Powerpoint 2013 tương tự như các phiên bản mới hơn. Thao tác thực hiện khá đơn giản. Sau khi chèn nhạc/âm thanh, bạn cần phải tùy chỉnh cho file âm thanh để được slide thuyết trình ưng ý. Chi tiết về các thiết lập cho file âm thanh, bạn tham khảo trực tiếp tại video.

🔹 Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2010
Phiên bản Powerpoint 2010 tuy giao diện khác nhiều so với các phiên bản mới. Nhưng các bước để chèn một file âm thanh vào bài thuyết trình cũng tương tự. Do vậy, nếu bạn đang sử dụng phiên bản này và chưa biết cách chèn âm thanh vào Powerpoint 2010, bạn có thể tham khảo nội dung video này để làm chủ được phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nội dung của website để xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác.

Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint chi tiết. Phiên bản Powerpoint mà Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng là bản 2019. Các phiên bản Powerpoint khác như Powerpoint 2013, 2016…, bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Mời bạn đón xem!
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #hướngdẫnpowerpoint

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/tong-hop/

24 COMMENTS

 1. bạn ơi cho mình hỏi mình chèn video vào powerpoin nhưng muốn xóa âm thanh của clip phải làm ntn?

 2. nếu có 5 slide mà chỉ muốn phát nhạc ở 3 slide đầu thôi còn 2 slide cuối k cần thì làm ntn k thấy nói

 3. Chào Bảo Nam tôi muốn chèn âm thanh vào từng hiệu ứng trong 1 Slide và muốn nó tự động phát khi trình chiếu. Hãy hướng dẫn tôi. Xin cảm ơn bạn nhiều.

 4. Bài hát của mình có 10 slide, minh làm như các bước của bạn chỉ dẫn, không sai nhưng bài hát chỉ phát slide đầu tiên thôi. Help me

 5. Tôi muốn hỏi tại sao tôi chèn âm thanh vào 1 sile tôi lại ko nghe được đầy đủ bài thuyết trình đó , còn một đoạn ngắn của tôi bị cắt bớt . Bạn làm own nói cho tôi biết với ạ

 6. cho mình hỏi tí. máy tính của mình nó vào AUDIO TOOLS -> PLAY BACK->…. chỗ play in backgroud không thấy ạ.
  vào đâu ạ.

 7. bạn ơi mình chèn nhạc vào powerpoin xong bây giờ không có cách nào xóa được cả
  bấm vào hình loa nó cũng không hiện lên cho mình xóa

 8. A Nam cho mình hỏi lý do tại sao mà video mình quay full hd 1080 up lên Youtube thì giảm chất lượng chỉ còn 420p. Mặc dù mình đã chỉnh trong phần cài đặt video tải lên trên Youtube là cài đặt gốc. Mong a Nam dành chút thời gian trả lời dùm mình. Cảm ơn

 9. a ơi e chỉ muốn chèn âm thành bào slide 1 2 3 thôi . còn slide 4 e chèn âm thanh khác thì làm ntn vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here