Duyên phận nào cho ta bên nhau? | Những Blog Radio hay nhất về Duyên Phận

17
13Nếu tình yêu lận đận, xin đừng đổ lỗi cho duyên phận, hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó. Đừng bao giờ đem cách yêu của mình áp đặt lên đối phương và nghĩ họ cũng yêu lại mình theo cách tương tự. Nếu như ở đời cái gì cũng cần phải học thì yêu là thứ bạn chắc chắn cần phải học rất nhiều.

Hãy nhớ:
1. Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người. Người có thể làm mọi thứ để bạn cười, một ngày nào đó cũng có thể sẽ không còn muốn làm gì cả khi bạn khóc.

2. Những lời ngọt ngào khi yêu – nghe cho vui, chứ đừng tin.

3. Người yêu bận rộn không phải vì họ không có thời gian, đa phần là bởi vì không có còn tình yêu nữa. Không đủ thương thì sẽ không quan tâm. Không quan tâm nữa thì gặp gỡ để làm gì?

4. Người cũ của người yêu không đáng sợ. Thứ đáng sợ nhất là người mình yêu còn yêu người yêu cũ.

5. “Mãi mãi” không phải 5 năm, càng không phải 50 năm hay 100 năm. “Mãi mãi” không phải là một từ chỉ thời gian, mà là “thời điểm”.

6. Có những chuyện mình biết – không nên nói ra mới là thông minh tinh tế. Có những chuyện mình chưa tỏ tường – vẫn phải vờ như là mình hiểu mới là ngu ngốc một cách đáng yêu. Hãy nhớ: ngốc quá sẽ bị người khác chán ghét, khôn quá sẽ khiến người ta sợ hãi. Tất cả mọi chuyện chỉ nên chừng mực.

7. Nước mắt sẽ khiến người khác cảm thấy phiền phức mà chán ghét. Mạnh mẽ sẽ khiến người ta cảm thấy quen thuộc để trở thành vô tâm. Bản thân mỗi người nên tự biết cân bằng.

8. Bạn có thể học 2546 cẩm nang yêu đương, đọc 12583 quyển ngôn tình cũng chỉ có thể dùng nó để tham khảo mà thôi. Trong chuyện tình cảm, không có một cách nào để làm không thành có, không có chuyện một người vốn dĩ không thương mình sẽ thương mình – nếu có cũng chỉ là thương hại, chứ chẳng phải là thật lòng thương yêu.

DẤU THỜI GIAN:
0:06 Duyên phận sẽ cho ta gặp đúng người vào đúng thời điểm
30:23 Chỉ là chúng ta chưa đủ duyên nợ
47:31 Gặp gỡ và chia xa cũng chỉ vì một chữ Duyên
1:03:36 Nếu tình yêu lận đận, đừng đổ lỗi cho duyên phận
1:13:59 Cần bao nhiêu duyên phận để giữ em lại nơi đây?

Xem video để theo dõi toàn bộ nội dung.
Thực hiện bởi Nhóm sản xuất Blog Radio
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
#blogradio #yeublogradio #radio

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

17 COMMENTS

  1. Tôi và anh gặp nhau bởi tình cờ, tôi yêu anh bởi tiếng sét ái tình, yêu trong vội vàng, giờ anh và tôi thành hai lối rẽ, anh vẫn trong tôi, sự cô đơn nối tiếc, mong rằng anh sẽ quay về bên tôi, trong cuộc tình ấy, tính ơi, tôi kg bao giờ quên anh, nguyễn ngọc tín, hẻm 446 lê lợi chợ bến đình thắng nhì vũng tàu.

  2. "Nếu tình yêu lận đận, xin đừng đổ lỗi cho duyên phận, hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó" => mình không đồng ý với admin câu "hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó". Đã là duyên phận là nó tự đưa ta đến với nhau theo một quy luật nào đó rồi. Có thể bạn đã yêu một người và lấy một người khác thì đó là do bạn chưa đủ duyên và bạn có đủ duyên – phận với người sau. Biết bao nhiêu người trên trái đất tại sao tôi chọn người này, tại sao tôi ghét người này lại đi kết hôn với họ, tôi yêu người A sao lại kết hôn với người B.. => Tất cả đều do đủ duyên và phận nên gặp nhau và kết thành vk ck ( dù cho đó là mối tình đẹp như mong muốn hay ngang trái). Mọi người cứ hay cho mối tình phải đẹp, phải như mong muốn thì đó mới là duyên-phận, mới là đúng người đúng thời điểm, trái lại cũng được gọi là duyên phận vậy.

  3. Cố lên…cùng cố lên !!!
    Và mọi người ai cũng vậy, có những gập ghềnh mới biết thế nào là êm ái

  4. Tôi và chị có duyên gặp nhau, 2 trai tim từng đạp chung vài nhịp…phận chúng ta không biết làm sao để bên nhau nhìu hơn… Vì thế1 người rời khỏi, người kìa nếu dữ…làm sao để đc như lúc trước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here