Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 1 Full | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

45
20🔶Xem trọn bộ:
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

45 COMMENTS

  1. Lần thứ 2, lần đầu coi chưa tới 2M view nữa là, coi lại k những k thấy chán mà còn cực kì muốn coi từ đầu chí cuối k tua 1s

  2. Sao ban noi dung qua vay minh cung nhu vay do khi minh coi mot bo phim nao thi vo coi tap cuoi truoc roi minh moi coi lai tu dau .phim hay thi phai ket cuoc phai co hau thi nguoi xem co moi thay hanh phuc va vien man

  3. xem lại tập này thấy cuộc tình Hoằng Lịch, Thanh Anh dễ thương quá. Cái kết lại đau lòng biết chừng nào. Thương cho Thanh Anh!

  4. nhìn ông vua trong phim này thấy dược hơn ông vua trong phim hậu cung chân hoàn truyện miển thấy ông bên đó là muốn tắt màng hình luôn

  5. Xem Chân Hoàn xong qua đây xem tiếp đời Càn Long, nghe nói đây là siêu phẩm như Chân Hoàn

  6. Đã xem Chân Hoàn rồi sang đây mới biết tại sao Thái Hậu lại uy quyền như vậy, Càn Long lại tôn trọng bà như vậy và tại sao bà lại sống thọ như vậy vì bà hơn vua có 7 tuổi. Khi vua đăng cơ bà mới có 27 tuổi.

  7. Riêng ý kiến của mình thì mình thấy Như Ý không được đẹp cho lắm (mong mọi người hiểu cho vì đây là ý kiến cá nhân của mình )

  8. Phim hay thì cứ từ từ mà thưởng thức, ko vội vàng, ko võ mồm. Đẳng cấp là bất tử :)))

  9. Từ cung tỏa tâm ngọc. Dien hy công lược. Cung tỏa châu liêm. Chân hoàn truyện qua đây

  10. Hoàng hậu hơi già vs lại no tì bên hoàng hậu vẽ 2 bên bát dài ghê hoang hậu ko có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here