Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 1 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

34
17☆★Full Playlist☆★:
◆◆Cập nhật phim mới nhất tại◆◆
★Hạo Lan Truyện:
★ Hoa Bất Khí:
★Đấu Phá Thương Khung:
★ Đông Cung:
★ Độc Cô Hoàng Hậu:
★ Phượng Dịch :
★Diên Hy Công Lược :
———————————————————————————————————–
Diễn viên: Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa..
Hậu cung Như Ý truyện là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết Hậu cung-Như Ý truyện của nhà văn Lưu Liễm Tử, Nội dung phim xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, mối tình của Hoàng đế và Như Ý cũng như lý do mà Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều.

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

34 COMMENTS

  1. 年轻的演员都很认真在演,这里演得最差,最难看的就是周迅。脸整的一点都不自然。她一个,斯琴高娃一个,过去演得好,但现在越来越不会演。说她好看,演的好的,都是皇帝的新衣。

  2. Bên CHT thì HL yêu Cao Thị , NYT thì HL yêu Như Ý, bên DHCL thì HL yêu Phú sát. Vậy cuối cùng HL yêu ai nhất?

  3. Mấy má chê giọng châu tấn, và sau khi nghiện bả rồi thì xem phim của bả mà k nghe giọng bả là k chịu dc đâu

  4. Phim này là phim được xem như là bản điện ảnh dài nhất từ trước tới nay, bởi từng câu thoại, từng cảnh quay, đầu tư chỉn chu mầu sắc điện ảnh, tài năng của các diễn viên quá đẳng cấp….ngoài Chân Hoàn Truyện thì Như Ý Truyện đồng là 2 tác phẩm cung đấu bất hủ.

  5. Hoàng hậu vs Chân Hoàn 2 người hình như đóng trong phim vị vua cuối cùng vai Uyển Dung hoàng hậu vs Văn Tú thứ phi nè

  6. Tai sao phim nay lai khong going voi Dien Hy Cong Luoc. Ket cuoc cua Lenh Phi va Hoang Hau sao khac vay. Nhu the thi cau chuyen cua phim Nao moi la dung.?

  7. Tứ a ca , hoàng đế thiếu niên , trung niên hay lão niên HKH đều cũng xé tim tôi tan nát . Duyên dang và phong độ vô cùng . Ánh mắt tình tứ và mỉm cười nhếch mép khien tam cung lục viện rụng tim hết rồi , cả Daisy ở thời đại a còng @ này cũng không thoát ! Ôn hoà cung kính ,hành xử chừng mực (niên thiếu ) ,duyên dáng ,si mê , nổi đóa thượng cẳng tay hạ cẳng chân , mê sắc , độc tài toàn trị , thất bại tình trường , tự tôn mặc cảm , và trên hết một quân vương cô đơn giữa quyền lực danh vọng đều là những hình mẩu rất ấn tượng đáng được chiêm ngưỡng và giữ trong tim . Tài tử HKH muôn năm .!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here