Hậu cung Như Ý Truyện – Tập 33 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

32
19🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

32 COMMENTS

 1. Vào lúc Long lol đàm đạo với Hy Nguyệt, từng ánh mắt, từng cái nhíu mày của ổng khiến mình nổi da gà, thật sự khiến cho người ta thấy được 1 mặt khác của vị hoàng thượng thường ngày vẫn bàng quan, điềm đạm này vừa lạnh lùng, điềm tĩnh đến đáng sợ, vừa mưu mô, có chút bạc bẽo. Dẫu biết trước đế vương có ai thật lòng, nhưng tự dưng nhận ra người hằng ngày vẫn luôn sủng hạnh mình, người đầu ấp tay gối với mình mà đằng sau kiềm hãm, dè chừng, tính kế mình thì thật sự rất sốc, quá hụt hẫng…. Đoạn này ông Hoa diễn đạt quá, khiến cho mình cảm thấy nếu là 1 phi tần của ổng, mình sợ nhiều hơn là thích !!

 2. Phong : Tuệ quý phi = Tuệ Hiền hoàng quý phi
  Triết phi = Triết Mẫn hoàng quý phi
  Nhàn quý phi = Nhàn Rỗi hoàng quý phi.

 3. Vậy ai là người đứng sau Thái y Tề Nhữ "làm trò" với thuốc uống của Tuệ Quý Phi vậy mn ? Thái hậu hay Hoàng thượng ? đoạn 33:54 có nhắc mâu thuẫn gì giữa Cao Bân (Cha của Tuệ quý phi) và Thái hậu là s nhỉ ?

 4. Xem phim cổ trang thấy những người sống trong cung trước khi chết đều nói: kiếp sau chỉ muốn làm người bình thường. Nghe mà thương

 5. Hoàng hậu ngồi nói chuyện với chồng và thiếp của chồng mà cứ giật thon thót =))) Cảnh này ai diễn cũng đỉnh vãiiii. Toàn diễn bằng ánh mắt!

 6. "Nếu như là người, ông trời tự ắt sẽ trị người. Nếu như không phải, thì người hãy bệnh nặng một hồi, chịu chút khổ sở" vừa thương vừa buồn cười :)) k biết Mạt Tâm sau này làm nên trò trống gì không

 7. 2020 dịch corona rảnh mới xem . Ai ngờ mấy năm không khóc mà nay lại khóc vì quý phi😔

 8. Như Ý kể cho Hy Nguyệt nghe ko phải để giải bày mà để mượn lời Hu Nguyệt trc lúc xuống cửu tuyền tố tội Lang Hoa trc Càn Long, bàn tay Như Ý vẫn sạch sẽ ko chút ảnh hưởng thanh danh, mang tội bất kính với trung cung. Hy Nguyệt đến lúc sắp lìa đời vẫn là công cụ tính kế của ng khác

 9. Mẹ Quý phi nào kế cũng tiểu học.
  Hoa quý phi(Chân Hoàn), Tuệ quý phi (Như Ý), Cao quý phi(DHCL)
  _ đều đc sủng vì gia đình có công,
  _ đều yêu vua
  _ đều kế ngu, do 1 bước đc lên làm Phi nên chưa học hết kế ở mấy cấp dưới nên lên bậc cao vẫn dùng kế cấp thấp.
  Trừ bà Hy Nguyệt ít giết người hơn, còn 2 bà kia giết người ko gớm tay, chết là đáng.

 10. Miệng lưỡi dẻo nhất trong phim không phải Tra Long mà là mấy mẹ nha hầu thân cận á :)) Nói không thành có nói có thành không, dẫn dụ chủ tử từ trắng thành đen luôn. Đỉnh nhất phải kể đến Tố Luyện, mà nhắc đến thì thấy Hoàng Hậu ngu muội vl.

 11. Tên: Cao Hy Nguyệt
  Hiệu: Tuệ Hiền Hoàng quý phi
  Chết: Bệnh chết
  Hưởng thọ: 33 tập

 12. Thấy Tuệ quý phi chết cũng đáng tội mà, tuy lúc chết có đáng thương nhưng tội mưu hại 2 hoàng tự của Mai tần với Nghi tần cũng đâu thể dung thứ. Biết là cũng có mẹ HH cùng chủ mưu và mẹ Gia Phi kick war, nhưng chính bả thuê người ra tay sát hại còn gì. Còn ai bảo là do bả ngây thơ bị đâm chọt hay là do quá trung thành với HH thì nếu có lương tâm thật cũng đâu thể nghe theo HH hay Gia phi làm điều sai trái. Lại còn đổ oan cho Như Ý khiến NY vào lãnh cung rồi còn muốn giết NY nữa, vậy mà tâm tư ko ác độc ư, ko đáng chết ư? Nói chung phe đối nghịch chị Ý thì chỉ có chết thôi, cũng đáng đời hehe

 13. Tuệ Hiền Hoàng Quý Phi xinh đẹp, kiêu ngạo, dù ác nhưng k thể ghét nổi. Xem đến đây ghét nhất mụ hoàng hậu, lúc nào cũng mang bộ mặt giả tạo, nhân quả báo ứng mà suốt ngày đổ lỗi cho ng khác

 14. 32:00 không son, không phấn nhưng quý phi vẫn rất đẹp
  Đáng tiếc, người ngây thơ, trung thành, bản tính cao ngạo, hiếu thắng vậy mà lại bị người khác lợi dụng. Người sợ lạnh nhất lại chết giữa trời mưa tuyết trắng. Đáng thương !!!

 15. Xem n lần rồi vẫn thấy Hi Nguyệt đáng thương. :((( Xinh đẹp, đáng yêu, tin người quá nên bị lợi dụng :((((((

 16. Có 1 điểm mà diên hy công lược làm hay hơn như ý truyện, là chỉ khi nào mọi việc xong xuôi rồi mới biết được ai làm ai hại ai. Còn ở đây, như tập này , quý phi vừa mới dặn dò mạt tâm là sau này phải tìm được thủ phạm hại ta, cái mấy phút sau thái hậu nói cmnr. Mấy tập trước cũng thế, ai làm hại như ý đều biết cả rồi, chỉ chờ như ý trả thù, mà trả 35 tập mới trả có 1 nửa trong khi nội dung thâm độc thì đã phanh cả ra rồi.

 17. Khi âm mưu được phát hiện:
  Người thường : Diệt trừ tận gốc
  Tố Luyện : Cố khuyên chủ mưu ko đc lo sợ, bình thản mà sống, coi như chưa có chuyện gì xảy ra :))))))))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here