Hướng dẫn sử dụng máy lột da heo cho những người dùng mới

0
5

Máy lột da heo là thiết bị không quá phổ biến trên thị trường, nó thường chỉ được dùng trong các lò mổ, các đơn vị giết mổ thịt heo hay các cơ sở làm nem,…Dù không quá phổ biến, nhưng sử dụng thiết bị này rất đơn giản.

Chi tiết cấu tạo máy lột da heo

Cấu tạo máy lột da heo cũng rất phức tạp, nhưng bạn sẽ chỉ cần quan tâm đến 1 số bộ phận chính như sau:

Bàn đặt nguyên liệu: Bàn đặt nguyên liệu của máy kích thước lớn giúp bạn có thể đặt cả những tảng thịt heo với chiều dài vô cùng lớn lên để thực hiện lột da.

Lô cắt lột da heo: Lô cắt được thiết kế nằm ngang ở vị trí trung tâm bàn. Đây là bộ phận quan trọng nhất làm nhiệm vụ lột da heo ra khỏi miếng thịt. Chiều chiều dài của lò cắt rất lớn, có thể ứng dụng được với những miếng thịt to.

Khung thân máy: Toàn bộ khung chân máy, bàn đặt nguyên liệu được làm từ chất liệu inox cao cấp, không han gỉ, bền bỉ và an toàn với thực phẩm.

Công tắc bật/tắt: Trên khung chân máy được trang bị một nút màu đỏ có công dụng bật hoặc tắt máy.

Núm điều chỉnh độ dày da lột: Hông máy được trang bị một bộ phận cần gạt lớn để người dùng vặn điều chỉnh kích thước da sau khi lột từ 0.6-6mm mét tùy vào loại da động vật và tùy theo nhu cầu chế biến.

Cần điều chỉnh loại bỏ thịt vụn: Cần này được thiết kế lọt vào trong, nằm bên trên cửa xả bì, người dùng có thể điều chỉnh cần này để giúp loại bỏ thịt vụn dính trên da.

Cửa xả bì: Cửa xả bì rộng rãi, đẩy được cả những miếng bì dài ra ngoài mà không bị kẹt.

>> Báo giá máy lột da heo Newsun mẫu mới nhất tại đây: https://dienmaythucpham.com/may-lot-da-heo/ 

Hướng dẫn sử dụng máy lột da heo

Để sử dụng máy lột da heo đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra các bộ phận máy

Bước đầu tiên trước khi dùng máy luôn luôn là kiểm tra xem các bộ phận máy có chắc chắn hay chưa. Đặc biệt là lô lột da heo cần phải được đảm bảo sạch sẽ và chắn. 

Bước 2: Điều chỉnh độ dày da cần lột

Tùy vào mục đích chế biến da heo, người dùng có thể điều chỉnh độ dày da sau khi lột từ 0.6-6mm thông qua cần gạt. Các món phổ biến nhất hiện nay là nem thịt, da heo chiên giòn, da heo ngâm…. Các món nem từ da heo thường sẽ không dày, hãy lưu ý để điều chỉnh cho phù hợp nhất. 

Bước 3: Bắt đầu lột da heo

Bạn khởi động máy, bộ phận lô lột da heo nằm ở trung tâm bàn để nguyên liệu. Bạn hãy để mép đầu của tảng thịt vào khớp bộ phận lô chỉ vài giây là máy có thể lột da đẩy xuống cửa ra, thịt heo đã lột thì được đẩy sang phía bên kia của bàn. 

Bạn thực hiện lột da heo liên tục cho đến khi hết số lượng da cần lột.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng máy lột da heo, hãy tham khảo để vận hành máy đúng cách nhé!

>> Xem thêm các mẫu máy vặt lông chó Newsun

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, máy có thể lột được da của rất nhiều loại thịt như thịt thỏ, thịt dê, thịt bò,… Bạn có thể áp dụng để đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy này và mua máy với mức giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ tới hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập https://dienmaythucpham.com/ của Điện máy thực phẩm NEWSUN để được hỗ trợ nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here