HyHy Shop – 10 năm khẳng định thương hiệu phụ kiện đẳng cấp cho iPhone

0
21

Công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thói quen người dùng trên toàn cầu. Ngày nay, điện thoại di động không đơn thuần chỉ dùng để nghe gọi nữa mà thay vào đó đã trở thành “vật bất ly thân” mà giới trẻ không thể xa cách.

Với sứ mệnh mang tới các món phụ kiện chính hãng, cao cấp đến tay người tiêu dùng, HyHy Shop là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng bạn trên chặng đường tân trang iPhone, tối ưu mức phí mà bạn cần bỏ ra mà vẫn sở hữu được bộ phụ kiện hợp nhãn, ưng ý nhất cho riêng mình.

Thực tế, mua phụ kiện điện thoại cũng cần mua đúng hàng, chất lượng tốt như khi chọn mua điện thoại. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, HyHy Shop luôn cố gắng mang tới các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá “yêu thương”, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng với mọi khách hàng ghé thăm.

Trải qua hơn 10 năm phấn đấu không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu phụ kiện đẳng cấp cho iPhone. HyHy Shop đang sở hữu hệ thống chuỗi các cửa hàng nằm tại các vị trí đắc địa tại TP.HCM. Với mục tiêu mở rộng độ phủ sóng cửa hàng trên phạm vi toàn quốc, đội ngũ sáng lập, điều hành của HyHy Shop hướng tới phát triển, trở thành thương hiệu phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam. Đơn vị cung cấp sản phẩm tới mọi tầng lớp khách hàng cùng với các trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm phụ kiện điện thoại đẳng cấp, thời thượng, giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết, được đảm bảo bởi mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Không chỉ cam kết với khách hàng 100% chất lượng từng sản phẩm, HyHy Shop còn liên tục “tung” ra các “bộ cánh” lộng lẫy với đa dạng mẫu mã, bắt kịp xu hướng tiêu dùng, giúp khách hàng tân trang cho chiếc iPhone của mình vẻ ngoài ưng ý, phù hợp với phong cách từ cổ điển, trang nhã cho tới năng động, trẻ trung.

Nguồn: https://kenh14.vn/hyhy-shop-10-nam-khang-dinh-thuong-hieu-phu-kien-dang-cap-cho-iphone-20200904130611292.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here