#Di_Động_Việt #DChannel
Chi tiết sản phẩm trong video các bạn có thể tham khảo tại:
– iPad Mini:
iPad Mini 1 là thế hệ đầu tiên của dòng iPad Mini nhưng sức hút vẫn chưa hề giảm. Thiết bị có vóc dáng thon gọn và sang trọng nên rất được lòng iFan, nhất là phái nữ. Vì vậy, iPad Mini 1 khá gọn nhẹ nên dễ dàng thao tác và mang theo bên mình. Bên cạnh đó, cấu hình tablet vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của người dùng.
————————–
Website:
Facebook:
Youtube:
Twitter:
———————
© Bản quyền thuộc về DChannel – Di Động Việt
© Copyright by DChannel – Di Động Việt Channel ☞ Do not Reup
Nguồn: https://tinthanhmobile.com/
Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/may-tinh/
Xem thêm Bài Viết:
- Elon Musk không cung cấp cho bạn tiền điện tử – đó là một trò lừa đảo
- Cakhia TV trực tiếp bóng đá uy tín bậc nhất hiện nay
- Hướng dẫn sử dụng máy lột da heo cho những người dùng mới
- Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì?
- Pin LFP trang bị trên xe máy điện VinFast thế hệ mới có gì đặc biệt?
300-500k thì còn nghe được chứ con này giờ ai mà mua 🤣
Lag lắm rồi
Các bạn nào bảo mini 2 xem youtube còn lag toàn là chưa bh dùng. Mình đang dùng từ lúc mua đến h ngon lành. Pin vẫn trên 6 tiếng. Youtube vẫn ầm ầm. Lên ios12 vẫn dùng mượt. Game kiểu liên quân trở lên thì ko chơi dc.
Chip A5-512Mb lag kinh khủng thà cô mua mini 2
Mấy ông cứ đòi tiền ít mà đòi hít đồ thơm 🙂
Mua ipad này lướt fb với xem phim ổn k mn
vừa mới mua 1 con mini 1 này về cho má đọc báo, xem youtube, nghe nhạc xong.Nói chung các tác vụ cơ bản thì nó cũng chậm và hơi lag rồi, nhiều app ko cài đc vì ios thấp. youtube ko cài đc, mà phải dùng safari xem ( vào youtube xem video rất ok ko vấn đề gì ), tải được 2 app trang báo đủ để cho má đọc hàng ngày. Facebook phiên bản cũ vẫn lướt đc nhưng load hơi bị chậm và tù, messeger thì thôi bỏ vứt sọt rác luôn. Thú thực là màn hình của con mini này nó vẫn là LCD độ phân giải thấp, chưa đạt đến độ retina nên nhìn rõ răng cưa luôn, màu sắc cũng hơi nhạt, nói chung chấp nhận được, vẫn đẹp ở thời điểm đó. Chốt lại một câu là với cái giá dưới 2 triệu cho một con máy cổ sau 8 năm mà các tác vụ cơ bản vẫn tốt như thế này thì cũng ko đến nỗi tồi. Khuyến cáo là mua con này về thì chỉ để nghe nhạc, xem phim và đọc báo thôi nhé, à chơi pikachu và đào vàng vẫn mượt lắm luôn.
May tui bi chai pin rui
1 câu
Đếch cập nhật được phần mềm và lag kinh khủng
Co con nào dưới 1tr ko bạn…0332169190
Con ipad mini 1 này đem so sánh với con amazon fire hd 8.9 thì ipad mini 1 lép vế hơn, nhưng tại sao giá ipad mini lại cao hơn là sao.
Xem youtube được không vậy chị
Nhà có 4 con này. Mà toàn cho thuê theo loa kéo cho ngta hát karaoke
Có tải được youtobe k
T mua con này hồi mới ra mắt tới giờ vẫn đang sài, có hơi lag nhưng vẫn ok, mà pin tới giờ vẫn chưa bị chai, công nhận bền thật
Mini 4 còn lag nữa là mini 1 :v, chơi game chắc nghỉ cmnr, game nó yêu cầu ios cao là không tải về được luôn :v.
Giờ máy này chậm lắm rồi,chỉ được cái là cầm 1 tay nằm võng đọc truyện thôi chứ xem clip nó lag khó chịu lắm.
Mini 3 trở lên mới dùng được
Còn con ipad 2 mà xài lag lắm rồi
Ram 512mb Siêu lg rồi Mở wep xem fim ko xem đc đâu
1tr8 dùng để xem youtube…
Em có nè
Khỏi quảng cáo. Cậu mình mua ip mini đời 2 cấu hình cao hơn mà coi ytb còn lag. Nói gì con này. Nói chung muốn mua ip để duyệt web chỉ có mini 2 thôi. Mini 1 tã rồi.
Lại mua rác à
Em dùng ipad mini 5 nè mới ra là em mua liền luôn đó
Cách đây 2 năm tui xài ipad mini này lag vl….giờ sao xài dk
Bây giờ mà còn lôi đầu con iPad mini này ra qc nữa hả
Ko sài đc nữa đâu, chậm vs lag lắm lun r
Là thấy me
dùng lag thấy rõ rồi 🙂