Kết nối Wifi Nikon D7100 với điện thoại bằng Nikon WU-1a

23
22Hướng dẫn sử dụng Wifi Nikon D7100 kết nối với điện thoại, bằng thiết bị phát wifi có tên là Nikon WU-1a. Đây là thiết bị do Nikon phát triển, có tính ổn định cao và tương thích tốt.

Tham khảo chi tiết cách sử dụng: ❤️
Tham khảo nơi bán Nikon Wu-1a: ✔️
Tham khảo Nikon Wu-1a của mình: ✔️

✡ Website: www.kieutruong.com
✡ Facebook:
✡ Group:
✡ Pages:
✡ Email: kieutruongphoto@gmail.com

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/dien-thoai/

23 COMMENTS

 1. Trường ơi, sao mình tìm link cậu bảo cậu sẽ giới thiệu phần mềm chụp bằng wifi có nhiều tùy chỉnh hơn sao mình tìm mà không thấy nhỉ? Cảm ơn cậu vì những video rất thú vị!

 2. Chào anh, anh có thể giới thiệu cho em chỗ nào bán thiết bị này đc ko ạ? tìm mua khó quá 🙁

 3. cài xong phần mềm trên máy đt thì thấy tiếng Nhật ! làm cách nào để chuyển sang tiếng Anh. Nhờ bác nào biết thì chỉ giúp với.
  Thanks

 4. Hi anh, em cũng vừa mới mua cục WU-1A này mà sao nó hết pin nhanh quá. Mới sạc đầy mà được nửa tiếng mất 20% pin, lại còn nóng máy nữa. Bỏ 1tr mua cục này mà xót máy quá ko dám xài 🙂

 5. A zai cho e hỏi ké. E muốn bán lại body d7100. Hàng vic dk 6000k còn bảo hành đến t8 2018.nhìn mới 99%.đầy đủ phụ kiện hộp cáp… Thì giá còn dk nhiu za.hì

 6. Anh ơi nên mua canon 80d chính hãng hay mua 6d nhập khẩu vậy a giá là 22tr thì có ổn không anh, em nên chọn máy nào ạ. Em cần máy ảnh chụp phong cảnh, chân dung sử dụng trên 5 năm thì 6d hay 80d đáp ứng được vậy anh.

 7. Anh ơi nên mua canon 80d chính hãng hay mua 6d nhập khẩu vậy a giá là 22tr thì có ổn không anh, em nên chọn máy nào ạ. Em cần máy ảnh chụp phong cảnh, chân dung sử dụng trên 5 năm thì 6d hay 80d đáp ứng được vậy anh.

 8. Anh ơi cho em hỏi xíu ạ. Khi em chụp muốn mở màn hình liveview để chỉnh iso và khẩu độ ngay trên đó để căn chỉnh độ sáng tối cho bức ảnh thay vì chụp nháp vài tấm trước nhưng khi em thay đổi các thông số đó thig màn hình liveview vẫn không thấy gì thay đổi ạ. Em dùng nikon d7100 ạ

 9. Anh Trường có thể làm 1 clip nói về nikon 85mm 18g được không anh? Em chưa biết hết tính năng của nó, ngoài chụp chân dung ra có thể chụp phong cảnh hay chụp ảnh tập thể được không anh? Em đang sử dụng D7200 mong anh giúp đở, em là người mới. Trân trọng cảm ơn anh.

 10. mà a ơi cho e hỏi. 70d canon của em. chụp hay bị ám hồng nhiều. e để. 4 -3 +2 -2 wb b1. m1. a biết khắc khắc phục ko ạ. e hơi bị ám hồng ạ.

 11. Anh Trường ơi! A giới thiệu cho e cửa hàng nào bán thiết bị phát wifi này với ạ. Thêm nữa a đang dùng ống kính nào cho máy nikon d7100 này đấy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here