Lỗi không mở được file Word 2007, Word 2010, Word 2013…

17
24Subscribe kênh YouTube :
Cách khắc phục lỗi không mở được file Word 2007, Word 2010, Word 2013,… và các phiên bản cao hơn, cách khắc phục lỗi Opening in protected view với các phiên bản Word 2007 trở lên. Xét về giao diện, các phiển bản Word 2007, 2010, 2013,… và các phiên bản cao hơn có giao diện gần giống nhau, vì vậy nếu các bạn gặp trường hợp không mở được file Word ở bất kỳ phiên bản Word nào từ 2007 trở đi, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn này. Ở video này của Đỗ Bảo Nam Blog, mình đang sử dụng Word 2013, với các phiên bản Word khác các bạn thực hiện gần tương tự.

Cách khắc phục lỗi không mở được file Word, cách sửa lỗi Opening in protected view trong Word:
Để khắc phục được lỗi này, trước hết các bạn hãy mở một tài liệu Word bất kỳ hoặc tạo mới một văn bản Word, sau đó các bạn vào File, chọn Options. Một cửa sổ hiện lên các bạn chọn Trust Center, sau đó chọn Trust Center Settings. Tiếp theo các bạn chọn Protected View, bỏ tick ở 03 mục như trong video, sau đó các bạn chọn OK để hoàn tất.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản ở trên, bạn đã khắc phục lỗi không mở được file Word trong trường hợp Word thông báo Opening in protected view. Ngoài ra trong một số trường hợp khác các bạn không mở được file Word do bị khóa… các bạn cần có biện pháp khắc phục khác.
THỦ THUẬT MÁY TÍNH
Đừng quên subscribe kênh để xem các video tiếp theo. cám ơn các bạn

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/may-tinh/

17 COMMENTS

  1. cho mình hỏi xíu, máy mìnhh vào gg in thì được, vào word thì không in đc, mong bạn giúp đỡ!!!

  2. máy tính của mình gần đây không mở được word và excel khi mở có dòng chữ requires the file msoint.dll to run ở word và không đủ dung lượng ở excel và mình đã thử gỡ cài đặt rồi tải lại vẫn k được ,mình không thể tải được những thứ như word,excel hay power point …giúp mình với ạ

  3. em k mở đc file Word có sẵn trong máy, mở lên nó bảo not responding rồi đơ máy thì khắc phục ntn ạ? Thanks a!

  4. cảm ơn các bạn đã theo dõi video của thủ thuật máy tính .các bạn hãy ủng hộ thủ thuật máy tính bằng cách đăng ký kênh và like video giúp mình nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here