Micro Bluetooth ProSing Q38 – Hát Karaoke Cầm Tay Mà 1 Triệu 190K ?

14
16Micro Cầm Tay Hát Karaoke Prosing Q38 , dòng cao cấp phù hợp hát karaoke trong không gian phòng , di dộng tiện mang đi . LH : 0909 366 533 ( Alo / ZaLo ) .

Mình là Thuận BaLo , năm thứ 3 mình tiếp xúc ngành âm thanh và chưa bao giờ lên Video Review về micro hát karaoke cầm tay vì chất lượng âm thanh cũng như độ an toàn của những sản phẩm này .
Hiện tại , Hãng Prosing có được sự uy tín về những dòng loa di dộng , loa kéo hát karaoke , mình cũng yên tâm hơn về độ an toàn ở Dòng Micro Prosing Q38 này .

Pin của loa có thể dễ dàng thay thế , loa micro có thể xuất âm thanh hát vào xe hơi hoặc các dòng loa nghe nhạc hoăc loa karaoke di động khác . Trong video mình đã test với loa BOXT Q7 .

Mọt phần mình rất thích ở bộ Micro cầm tay di dộng này là hiệu ứng Reverb cho chất âm micro sâu , mượt , phát âm thanh tốt ở âm trung và treble , nghe nhạc âm bass nhiều thì hơi tệ . Điều này cũng dễ hiểu vì kích thước loa quá gọn phù hợp mục đích đem du lịch đây đó .

Một ưu điểm khác là Micro Prosing Q38 hát không gian nhỏ rất ít bị hú trong khi micro giá rẻ lại dễ gây hú .

Liên Hệ Đặt Hàng : 0909 366 533 – 0862 00 30 80
Website :
Fanpage :
Facebook Thuận BaLo :
Địa chỉ : Số 4 , Tân Hải , P13 , Tân Bình , TP Hồ Chí Minh .

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và xem video , chúc mọi người cuộc sống may mắn và bình an .

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/am-nhac/

14 COMMENTS

  1. Cái này có thể kết nối Dây live stream 3 màu XOX-MA2 được không. Shop thử test xem . tôi muốn sử dụng nó vào mục đích listrem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here