OneDrive – ổ đĩa đám mây tuyệt hảo trên win 10

10
15Windows 10 tích hợp sẵn ổ đĩa trên đám mây OneDrive. Với ổ đĩa OneDrive, khi bạn lưu trữ tài liệu vào ổ đĩa này thì lập tức windows 10 sẽ đồng bộ tài liệu từ máy tính của bạn lên trên đám mây, hay trên mạng. Và như vậy khi bạn ngồi ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft là có thể truy cập đến các tài liệu của mình mà không cần mang theo USB nữa.
Khi bạn truy cập vào File Explorer, bạn sẽ thấy ổ đĩa OneDrive. Trên windows 10 bạn có thể lưu trữ 15GB miễn phí.
Nếu không có Internet, bạn vẫn truy cập và chỉnh sửa tài liệu trong ổ OneDrive bình thường. Tài liệu mới sẽ lưu trên máy tính của bạn. Khi có kết nối Internet, dữ liệu mới sẽ được đồng bộ lên đám mây. Do vậy bạn không cần lo lắng vấn đề phiên bản của tài liệu.

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/phan-mem/

10 COMMENTS

  1. Anh cho e hỏi máy tính e dùng Windows 8 và e có tk office 365 bản quyền. Vậy cách lưu file như nào để máy tự đồng bộ dữ liệu như anh hướng dẫn trên Windows 10 vậy ạ?

  2. Giúp với…
    Mình đăng nhập vào onedrive rùi đăng xuất khỏi tài khoảng trong quá Trình có nhấp unlink và sau đó thư mục Onedrive có biểu tượng đám mây ko còn nữa làm sau để có lại ạ.

  3. vậy one drive có lưu vào ổ c hay không
    sao em sao che0 win 1o vào đó em thấy ổ c tăng lên

  4. a giúp e với ạ, sao onedrive của e ko còn biểu tượng đám mây nữa và ảnh mới của em cũng ko lưu được vào onedrive nữa, e cần trợ giúp gấp ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here