Phượng Dịch Trailer | Mai tần của ‘Như Ý truyện’ chuyển kiếp thành Hiền Phi xinh đẹp, mưu trí

22
20Phượng Dịch (凤弈) lấy bối cảnh vào những năm Đông Lương của thời xưa, nàng Diệp Ngưng Chi (Hà Hoằng San) may mắn được đi theo đoàn tạp kỹ có tiếng để vào cung biểu diễn ở buổi thọ yến linh đình và trang trọng của Hoàng thái hậu. Chẳng ngờ, Diệp Ngưng Chi bất hạnh bị Trưởng công chúa ra tay hãm hại, trong cái rủi có cái may, nàng được đệ nhất mưu sĩ có tên Ngụy Quảng (Từ Chính Khê) kịp thời ra tay cứu giúp.

Từ đó, cô gái ngây thơ Diệp Ngưng Chi cứ vấn vương lưu luyến và mãi không thể nào quên được ân nhân cứu mạng Ngụy đại nhân. Để rồi sau đó hai năm, chính cô gái thường dân Diệp Ngưng Chi đã quay trở lại hoàng cung lần thứ hai trong thân phận là cung nữ của đương kim hoàng hậu (Tào Hi Văn).

Nhờ bằng trí tuệ và dũng khí trời cho, Diệp Ngưng Chi đã chiến đấu vì tầng lớp nhân dân cùng khổ, chống lại cường quyền. Nàng khuấy động và tạo thành một phong trào trong hậu cung, khiến chính hoàng hậu cũng phải cảm động với tấm chân tình ấy. Tuy vậy, dù túc trí đa mưu, Diệp Ngưng Chi cũng không tránh khỏi bị hoàng dế dồn ép, kẻ địch tứ phía, mệt mỏi vô cùng.

Cùng lúc ấy, vị Trưởng công chúa gian xảo đang có ý định quay lại ngôi vị năm nào, Diệp Ngưng Chi vô tình bị cuốn vào vòng xoay tranh quyền đoạt thế hỗn loạn. Nàng nhờ có Ngụy Quảng đại nhân giúp đỡ mà xông pha gian khó, đập tan âm mưu của kẻ thù đồng thời đẩy lùi quốc nạn. Từ một cung nữ thân phận thấp hèn, cuối cùng Diệp Ngưng Chi đã trở thành Hiền Phi trí tuệ nhân hậu để đời, được dân gian lưu truyền ca tụng và tìm được tình yêu viên mãn cả đời không hối tiếc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Hình như có vũ văn hộ trong độc cô thiên hạ. Phim kia cũng nhìn người yêu lấy hoàng thượng phim này cũng vậy.

  2. Coi tới tập 10 th ngưng , sợ ngược lắm , đang đẹp đôi tự nhiên ông hoàng thượng tham lam ép nhỏ làm quý phi cái th nghỉ

  3. Năm của phim ngược mở đầu là Đông cung, tới Bạch Phát vương phi, h sang Phượng dịch hứa hẹn 1 năm toàn nước mũi _

  4. Bữa nay, thể loại ngược tâm càng ngày càng nổi à nhưng tôi thik thể loại này. Haha

  5. Máy tập đầu thì quắn quéo vs ngụy quảng và ngưng chi máy tập sau hai ng ngược nhau đau lòng..hic… Hic… Hic

  6. Phim này bao nhiêu tập,và có lồng tiếng không, chứ độc chữ không côi được hình

  7. Không biết chị Mai kiếp này có thích chơi BDSM như kiếp trước không hay là bị người khác chơi ngược lại???.Đã vậy còn rủ thêm chị Uyển mạng nhện nữa chứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here