[So sánh] Đánh giá thực tế nền tảng bán hàng đa kênh Sapo Web (Bizweb) & Haravan

23
22So sánh trải nghiệm thực tế nền tảng bán hàng đa kênh Sapo X / Sapo Web (hay còn gọi là Bizweb cũ) & Haravan cũng như phần mềm bán hàng tốt nhất & rẻ nhất tại Việt Nam. Trong clip mình nói hơi dài dòng vì liên quan rất nhiều phần từ ý kiến khách quan bên ngoài cho đến chi tiết bên trong sau khi sử dụng và đưa ra ý kiến khách quan. Mình sẽ phản hồi hoặc hỗ trợ cho bạn nào có bình luận phía dưới, xin phép không phản hồi hoặc xóa những bình luận bất lịch sự hoặc mang tinh tiêu cực.

Lưu ý: Nếu ACE nghe hơi chán thì có thể tua nhanh hoặc chịu khó nghe kỹ vì mình có nói nhiều về những vấn đề ngoài liên quan như thiết kế website bằng WordPress, phần mềm bán hàng Kiotviet, phần mềm bán hàng Nhanh.vn.

Thiết kế website bằng Sapo:
Thiết kế website bằng Haravan:

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/cong-nghe/

23 COMMENTS

 1. video rất chất lượng . xin được tư vấn , mình muốn làm đa kênh ( shopee , zalo , lazada , fb ) thì nên dùng bên nào ạ

 2. Em đang tìm hiểu sapo vs kiotviet. Vì giờ 2 p.mềm cũng cải tiến nhiều. Cho e lời khuyên vs ạ

 3. Vào thời điểm hiện tại 20/12/2019 theo tiêu chí cá nhân của bạn nên chọn sapo hay haravan ? Bạn có thể cho mình thông tin góp ý cá nhân của bạn được không. Xin cảm ơn.

 4. nhân viên sapo marketting rồi chả gì hay khi thấy toàn chê đối thủ…mới nge khen 1 câu là thấy từ "nhưng" xuất hiện

 5. Thks bạn đã chia sẽ kỹ về trải nghiệm rất cần cho những bạn bắt đầy chọn cho mình pmqlbh

 6. Mình cảm giác dùng Haravan hỗ trợ khách hàng nhanh mà nhiệt tình hơn, ngày xưa mình dùng Bizweb cứ phải đợi xử lý lỗi dài cổ 🙁 Giờ đổi thành Sapo Web rồi mình chưa biết thế nào, chưa thấy có lỗi.

 7. Anh chị nào cần tư vấn trực tiếp Hệ thống bán hàng Haravan thì có thể liên hệ Hotling: 0947.3838.95 (Mr.Hùng). Em sẽ tư vấn miễn phí giải pháp bán hàng phù hợp cho mình. Em cảm ơn ạ!

 8. Mình muốn đăng ký haravan làm trang website đánh giá và giới thiệu sản phẩm mảng affiline .mà không biết bắt đầu từ đâu.bạn cho xin ý kiến ah

 9. Chị ơi chị có thể review sơ giúp em giữa KiotViet và SapoPOS đc k ạ? Em rất quan tâm về quản lý tồn kho và báo cáo ạ.

 10. Chị ơi !
  Hiện tại em muốn chọn 1 trong 2 bên đó !
  Theo chị hiện tại em nên chọn bên nào ạ ?
  Mong được sự góp ý của chị ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here