Sống chung với mẹ chồng version "Tử Cấm Thành": Trận đối đầu trực diện của Lang Hoa và Chân Hoàn

36
20🔔 Xem trọn bộ:

🔔 SUBSCRIBE và LIKE để theo dõi những video mới nhất tại:

#Hậu_Cung_Như_Ý_Truyện là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện xuất bản năm 2011 của tác giả Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị của Càn Long Đế, được lấy tên là Như Ý. Cái kết của Kế Hoàng hậu trên thực tế là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử nhà Thanh, và Lưu Liễm Tử đã dựa theo những ghi chép lịch sử và ngòi bút tưởng tượng của mình để tái hiện về cuộc đời, những vinh quang và tủi nhục trong cuộc sống thâm cung của nhân vật Như Ý, qua đó cũng thể hiện sự cảm thông và thương tiếc cho cuộc đời của Kế Hoàng hậu.
#VieFilms #Phim_Trung_Quốc_hay_nhat #Phim_cung_đấu_hay_nhất
——————————————————————–
🔔 Theo dõi kênh Youtube chính thức của VieFilms:
⚠️ COPYRIGHT PROVIDED BY TKL

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

36 COMMENTS

 1. Phi tần bình thường 2-3 năm mới được sắc phong lên một bậc, mà quán quân mùa 1 chân hoàn nhập cung năm 17 tuổi sơ phong thường tại, sau đó 10 năm đã lên tới vị trí thái hậu thì phải nói là quá đỉnh. Chị Lang Hoa còn hiền hơn Nghi Tu nên bay màu sớm là đúng rồi.

 2. Nắm giữ vị trí thái hậu từ năm 27t, bị đội lên 10t để làm Ngạc nương của Càng Long, 59 năm làm Thái Hậu

 3. Đổng khiết xinh đẹp và tài năng quá. Mong chị ấy vượt qua mọi rào cản trở lại với nhiều bộ phim hay hơn nữa

 4. Mình không xem nên không biết rõ. Mong ai ngang qua giải thích giúp mình sao hoàng đế lại sợ thế lực của thái hậu mạnh ko ạ vì mình tưởng thái hậu thuộc về hậu cung? Có phải e sợ là gia tộc của thái hậu nếu mạnh thì sẽ dễ tạo phản cho nên hoàng đế mới phải luôn tìm cách kiềm chế thế lực của bà ko?

 5. Thí sinh số 1 Lang Hoa với học vấn và trình độ thuộc hàng thượng thừa đã dùng những ngôn từ sắc bén và có màn đối đáp vô cùng xúc tích , đã làm cho vị giám khảo quyền lực và cũng là quán quân mùa trước Chân Thị Hoàn cay cú mà k thể làm dc gì . Chỉ có thể chúc 1 lời nguyền rủa vô cùng xéo sắc và thâm thúy :)))

 6. Ở cảnh này, lúc Thái hậu đem chuyện xưa chút xíu nữa Nhàn QP trở thành đích phúc tấn chứng tỏ TH đã nắm rõ điểm yếu của HH rồi nhưng mà nhiêu đó vẫn chưa đủ để hạ HH, cần phải có kế của NY thêm vào mới đủ.

 7. Như Ý giúp Thái Hậu cũng như giúp Càn Long và giúp luôn bản thân Như Ý với trả thù đc mối thù xưa khi ở lãnh cũng 5 lần 7 lượt bị đuỹ Hậu nó đuổi cùng giết tận :))

 8. Nhi thần hay thần nhi thì chỉ có hoàng thượng xưng nhi với thái hậu. Là hoàng hậu thì phải xưng thần thiếp, thiếp thân. Đường vào hào môn sâu như biển. Đấu đá hậu cung tốn nhiều chất xám. Haizzzz

 9. Phận nữ nhi thời này dù cao quý cũng chả sung sướng mấy sinh ra mang tiếng công chúa, cách cách đến tuổi trưởng thành vẫn chỉ là công cụ dùng để liên hôn.

 10. Khôn ngoan nhất vẫn là Như Ý. Hiến kế cho thái hậu, vừa được lòng thái hậu, vừa giúp hoàng thượng giảm thế lực thái hậu ở tiền triều.

 11. Tha vì kêu Phúc Gia mang chiếc vòng về ,thì Thái Hậu cầm ly trà lên , rồi lại chê trà nguội kêu Phúc Gia đổi ly nóng ( để đổi ly nóng ,tất nhiên Phúc Gia phải bưng đồ về )
  Thái Hậu quá sức thâm thúy

 12. "Ai gia mong con và Hoàng đế bạc đầu đến già" giống như ban lời nguyền "để tao coi mày còn sống đc bao lâu" xong Lang Hoa đến cuối tập đó tham gia đại hội bơi lội đạt giải quán quân chết trôi luôn =)))) best mẹ chồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here