tốp 10 mẹo hay-CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HAY HÀNG GIẢ BẰNG MÃ VẠCH CHUẨN NHẤT

50
18CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HAY HÀNG GIẢ BẰNG MÃ VẠCH CHUẨN NHẤT
Link video:
Đăng ký miễn phí:
Khi chúng ta mua hàng không biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả,làm chúng ta hay mất tiền oan.Video này mình xin chia sẻ cùng quý vị và các bạn Cách phân biệt các mặt hàng là hàng thật hay hàng giả bằng mã vạch.Mong quý vị và các bạn không mua phải những hàng giả,hàng kém chất lượng.
Để đón xem những video mới hữu ích hàng ngày kính mong quý vị và các bạn đăng ký miễn phí tại đây 🙁 ) và mong rằng các bạn sẽ ủng hộ kênh bằng cách nhấn nút Đăng ký và Like để kênh có thêm động lực tạo ra nhiều video mới hữu ích nhằm phục vụ quý vị và các bạn được tốt hơn.
Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn rất nhiều !
TỐP 10 MẸO HAY.
======================================================
Đăng ký miễn phí kênh:
Facebook:
G+ :
Twitter:

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/phan-mem/

50 COMMENTS

 1. Có trường hợp nào lm giả bằng cách lấy vỏ hộp hàng thật để đóng hàng giả ko

 2. Mình mua hộp thuốc sắt mumstar. Folic acid. Mình cũng cộng vào ra số 72 .vậy là hàng giả rồi hả bạn ơi

 3. Đm lừa dân, ai mà tin thằng này cứt không có mà để bón phân đừng nói đến cháo.

 4. Mọi người ơi, anh ấy tính đúng đấy ạ. Đây là quy ước quốc tế EAN rồi. Không ra một số tròn chục thì hoặc là hàng fake, hoặc cũng có thể là bạn tính sai nha.
  Trường hợp bạn hỏi nếu hàng giả nó làm giả cả mã vạch thì sao? Xin thưa. Thì nó bị kiện chết cmn luôn nha các bạn. Ngồi tù là thật, nên thách ông bà ông vãi nhà nó dám làm mã vạch giả y như của hàng thật nha. Mã vạch giả chỉ có thể làm bậy bạ, sai quy ước thoai.
  Google rất thông thái. Hãy hỏi google khi bạn cần. Đừng phán luôn những điều bạn chưa chắc chắn. Yêu thương. ❤

 5. Xỉn cho hỏi
  Nếu bất cứ sản phẩm cũng kiếm tra mã vạch như vậy
  Vậy thì mã vạch gián ở đâu không quan trọng mà quan trọng số cuối cùng

 6. A ơi e mới mua lọ tinh dầu bơ và kem của skinaz,và kiểm tra y như a vậy,số e kiểm tra ra ko có số không cuối ạk,mà nó ra 166 vậy là hàng giả hả a,hoang mang wá ko dám khui sp ra lun

 7. Vi sao spham co ma vach ma e quet len kg tim thay thong tin gi cua spham do vay la sao a co the tu van giup e dc kg ạ? E xin cam on a

 8. Cho chị hỏi cj mua 1 lọ xương khớp glucosamenine mà trên mã vạch chỉ có 12 số mà theo e hướng dẫn thì cj ko cộng đc ra số 0 đằng sau mà khi cj check in lên thì có 13 số thì theo phép e dạy thì cj ra 100 thì là đúng kết quả . Trên mã vạch chỉ có 12 số nhưng check in thì ra 13 số thì e tư vấn cho cj sản phẩm là hàng thật hay fake ?

 9. A ơi e mới mua hộp viên uống của Nhật mã vạch là 4987107619792 e quét mã vạch inchek k lên được thoing tin sản phẩm vậy có phải là hàng giả k ạ

 10. Cách nầy không hiệu quả đâu. Ngày nay công nghệ cao, họ copy mã vạch của hàng thật xong họ in lên hàng giả , thì cộng như vậy vẫn cho kết quả hàng thật.

 11. cho em hỏi nếu đối với sản phẩm mã vạch chỉ có 8 số hay 12 số thì mình tính sao a??

 12. hàng giả hàng nhai tinh vi thê mà còn làm đc thì lấy số giả co gi là khó. xin đc chia se tiêp

 13. Add cho mình hỏi. Bọn làm hàng giả nó copy mã vạch và cả dãy số của hàng chính hãng rồi dán vào sp giả thì làm sao phân biệt đc. Cám ơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here