Top những bức ảnh phản ánh Bản Chất Cuộc Sống khiến bạn Suy Ngẫm [P1]

46
15Top những bức ảnh phản ánh Bản Chất Cuộc Sống khiến bạn Suy Ngẫm [P1]:
Tất nhiên sống giữa cuộc đời chúng ta không thể không làm việc, bởi tiền bạc là một phương tiện quan trọng để chúng ta có những tiện nghi cuộc sống và làm được những việc mình muốn làm, nhưng chúng ta phải biết cân bằng giữa những điều đó với cuộc sống nội tâm của mình. Hạnh phúc thực sự đến từ trong tâm của chúng ta, chứ không phải những thứ bên ngoài như thế. Những điều kiện bên ngoài: tiền bạc, kiến thức, danh vọng, quan hệ, thú vui … chỉ đơn giản là những phương tiện để mình sử dụng để có điều kiện tốt hơn cho sự thanh thản, bình an và hạnh phúc trong tâm mình. Nó tuyệt đối không thể thay thế cho tâm mình. Nó không có tội, nhưng vấn đề là chúng ta không đặt nó đúng vị trí của nó, chúng ta coi phương tiện là mục đích của toàn bộ cuộc sống, chính vì vậy nên thay vì phương tiện đem lại hạnh phúc thì nó lại là một nguồn gây khổ sở rất lớn cho cuộc đời chúng ta.
———————————————————————————————————–
Chuyện Lạ Thế Giới – Kênh giải trí tổng hợp, nơi chia sẻ những clip hay, bổ ích. Bạn sẽ thấy trong clip những câu chuyện lạ có thật được chúng tôi sưu tập và chọn lọc kỹ lưỡng từ chuyện lạ thế giới, chuyện lạ bốn phương cũng như chuyện lạ Việt Nam!
Hãy nhớ like, chia sẻ, bình luận và ấn nút Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những clip mới của chúng tôi.

▶subscribe:
▶fanpage:

[chuyen la co that – chuyen la the gioi – chuyen la viet nam – chuyen la – chuyen la bon phuong]

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

46 COMMENTS

  1. 623 L0SERs. Tôi nghĩ các bức ảnh đã đánh trúng tim đen mọi người. Nhưng L0SERs chọn trốn tránh hiện thực, vậy mãi L0SERs..

  2. Ở 0:50 nó nói cái mẹ gì vậy :)?. “Không cần làm bảo thủ quy tắc”? :)). Vậy là quy tắc đc làm nên để làm cái mẹ gì :)). Nếu làm theo câu này trong cuộc sống thì rất tệ, nghèo đói ư? Cứ việc ăn cắp, muốn giàu nhanh ư? Cứ việc trốn thuế,… đâu cần phải bảo thủ theo quy tắc làm gì đâu :)) chỉ cần mình hơn mọi người là được :)). Ý nói là vậy hả?. Giờ tới tấm hình, sáng tạo mà sáng tạo kiểu mù vl, tạo sao lại đục thành hình tròn? Mất đi 33,33% khối lượng ban đầu con mẹ nó rồi. Còn nếu muốn đỡ mất thời gian thì TẠI SAO KHÔNG LÀM HÌNH TRỤ? Đục dễ hơn, làm nhanh hơn và chỉ mất đi khoảng 21% khối lượng ban đầu :)). Nếu t mà là ông chủ thì thẳng đó bị đuổi việc cmn rồi :))

  3. Cảm ơn bạn đã dạy cho chúng tôi biết được điều hay và những bài học trong cuộc sống

  4. Người ta thờ ơ phần lớn rồi bỏ quên đức tin . Quả là thực trạng xã hội khi phần lớn đạo đức suy đồi , không còn tin nhân quả thì chuyện gì cũng dám làm không còn thứ gì ước thúc bản thân , biến thành xã hội vô cảm , chạy theo chủ nghĩa vật chất để rồi lãnh hậu quả thảm khốc do luật nhân quả mang lại

  5. Đúng là phải suy ngẫm lại nhưng nếu ai có con hãy cố gắng rèn luyện tính nết đẹp ! Nếu không thấy ổn hãy ra tay can ngắn con của bạn lại

  6. Sông mà lảng phí thời gian rồi đến một ngày cũng nhận ra và hối hận muộn màng.

  7. Vợ chồng mình : ăn cơm mỗi người 1 điện thoại , đi ngủ mỗi người 1 góc lướt web , rảnh mỗi người 1 nơi xem điện thoại , đi chơi ai khác tự sướng ảnh của người ấy . Xem điện thoại đến ngủ quên 1 người 1 góc giường , sáng người dậy trước người dậy sau . Ngày nào cũng thế .

  8. Tiền rất quý nhưng + với lòng tham của con người thì nó k khác nào chất ngiện UwU tặng tim cho mik nếu thik câu này 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here