Đánh giá Dell Inspiron 3580: 'Người anh em' của Vostro 3580 có gì khác biệt?

28
237Laptop Dell Inspiron 3580 là 1 mẫu laptop tuyệt vời nằm ở phân khúc 15 triệu đồng. Nó sở hữu card đồ hoạ rời giúp cho mọi tác vụ từ thiết kế đến chơi game trở nên mượt mà hơn. Tuy thiết kế có phần hơi cổ điển nhưng mọi chi tiết, chất lượng hoàn thiện là cực kỳ cứng cáp với tiêu chuẩn đến từ Mỹ. Và mình nghĩ rằng đây là 1 mẫu laptop vô cùng phù hợp với những ai hay chỉnh sửa hình ảnh bằng photoshop và sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Và các bạn nghĩ sao về chiếc laptop này, đừng quên bỏ lại phần bình luận bên dưới nhé.

Link sản phẩm:

❤️❤️👉 Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé:
__
💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
✨ Hằng Kiwi:
✨ Trinh Trinh:
✨ Mây:
✨ Kay Nguyễn:
✨ Minh Hậu:
✨ Hoàng Sơn:

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/cong-nghe/

28 COMMENTS

  1. Vậy hdd của em này chậm hơn hdd 1tb của mình vì hdd của mình là tới 200mb/s vậy nó nhanh hơn con 3580

  2. Ai có ý định mua con này thì mình khuyên không nên mình đã mua và dùng mình cảm thấy rất thất vọng máy cực lag đã mua về còn phải mất tiền mua thêm ổ ssd thay cho cái hdd cùi bắp mới chạy mượt theo mình các bạn nên chọn con asus vivobook giá trên dưới 12 triệu sài sướng hơn còn con này giá tầm 15 triệu sài không đáng

  3. Ad ơi, thay vì giới thiệu thì làm clip so sánh với các dòng khác đồng giá như: asuz, acer,… . Và so sánh vs dell đồng giá như: dell Vostro, Inspiron 3576….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here