Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 11 Full | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

39
16🔶Xem trọn bộ:
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

39 COMMENTS

 1. treo máy xem phim mà cứ 5 10p lại cài quảng cáo, quảng cáo thì dài ngoằng mấy phút

 2. Bên cạnh bà hoành hậu có con mụ tố luyện bảo sao lm nhiều việc ngu ngốc thế. Ghét con mụ tố luyện thế

 3. A nhược tính khá trẻ con. Hay tự ái khi bị chê, tính cũng hay so bì.
  a nhược là ng hầu từ nhỏ của nhàn phi nên ln nghĩ, ln muốn mnh phải là ng hầu quan trọng nhất trong lòng nhàn phi. Nhưng nhàn phi cứ tưởng A nhược sẽ tự hiểu mà 5-7 lượt tránh mắng a nhược trc mặt nhị tâm, ngày càng thân thiết vs nhị tâm, sai những việc quan trọng, bí mật cho nhị tâm.
  A nhược liền cảm thấy nhàn phi k còn tin tưởng mình, k coi trọng mình, gét mnh, đối sử k tốt vs mình.
  Từ yêu thương, bảo vệ chủ tử a nhược dần biến thành oán hận chủ từ…..

 4. Bà Hoa có cô nô tì hay bơm đểu người khác, Tố Luyện mà làm hoàng hậu chắc có nhiều trò vui :))

 5. Có nhiều việc ác Tố Luyện tự quyết HH ko biết và sau này nghe lời mẹ của HH làm nhữg việc tày trời nữa

 6. Đây là phân đoạn thấy thích A Nhược nhất khi khịa Tần Công Công , nếu như A Nhược nghe lời Như Ý có lẽ sẽ k nhận cái kết thảm hại như sau này rồi !

 7. Buồn chả muốn nói , tóc của VH có phân nữa đầu thôi mà còn nhiều hơn t nữa ah , vừa coi vừa muốn khóc hà ahuhu

 8. Tất cả nghe cho rõ , từ hôm nay Vĩnh Hoàng là dưỡng tử của bổn cung … nghe thoại câu này chất vllll thần thái ngút ngàn

 9. Thật ra k có như ý thì cao thị cũng k thể nuôi vĩnh hoàng đâu hoàng thượng và thái hậu đề phòng cao thị. Hoàng hậu kêu bỏ mặc vĩnh hoàng xong lại ta tự hỏi =)))) chưa ai hại mình nhưnh cứ nghĩ ngta dành vs uy hiếp. Mệt bà hh

 10. Có ai như mình ko. Mới đầu coi thây như ý làm dv chính ko hợp vì già. Nhưng càng xem càng thấy hay và càng thấy đẹp. Thấy có lỗi ghê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here