Hậu cung Như Ý Truyện – Tập 34 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

29
18🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

29 COMMENTS

 1. Mụ gia triều tiên có bầu nhưng vẫn không quên đâm bị thóc chọc bị gạo, khích người này, đá người kia, có bầu nhưng vẫn phải hại con nguòi khác cơ, rồi đức đâu cho con.. ác thế nhưng đến lúc bả có thai thì lại được yên ổn, không ai hại, tự nhiên thấy bất công ghê

 2. Hoàng hậu cũng khổ, lúc nào cũng phải đặt vinh quang gia tộc lên hàng đầu. Mệt thấy mẹ 😫

 3. Sao t nhìn s cũng k thấy nét đẹp của bà Gia Phi. Hải Lan xinh hơn bả nhiều ấy chứ

 4. Hết hồn, xem mấy tập trước tới h hải lan mới xuất hiện lại, làm tui tưởng hải lan bay màu lúc nào ko hay rồi chớ :)))

 5. Mẹ Lang thâm vl thâm, biết rõ bệnh này ko nguy hiểm nhưng lấy cớ an nguy hậu cung mà ko cho ai đến hầu chiếm hết sủng. Sao xem phim ghét con giả tạo nào thế ko biết

 6. Càn Long tính ra cũng là con nuôi của Ba Quàn thoi. Mà Lang Hoa sinh ra đích tử. Bả mừng như cháu ruột bả

 7. Ông Tề thái y khôn vđ.
  Đợi nhận thưởng rồi mới nói long thai không ổn. 😂😂😂

 8. Hoàng Thượng cũng tính kế với mấy bà vợ ổng k kém 🙂
  Đúng là đàn ông đáng hận mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here