iPhone 12 còn chưa ra mắt, đã có thêm concept phụ kiện cực xịn dành riêng cho phái đẹp

0
21

iPhone 12 sẽ ra mắt vào ngày 13/10 tới cùng một số sản phẩm đáng chú ý khác. Trong khi iFan đang ngày ngày sục sôi vì những tin tức và rò rỉ “chính thống” về siêu phẩm này, vẫn có nhiều thông tin và concept bên lề của các nhà thiết kế có thể khiến chúng ta phải trầm trồ.

1 concept rất đáng chú ý và cũng rất hữu dụng nếu được đưa vào thực tế là ý tưởng về chiếc popsocket đặc biệt của Yongbin Kim. Về cơ bản, chiếc popsocket này sẽ biến iPhone của bạn thành 1 chiếc Magic Mouse. Điều khiến nó tuyệt vời không chỉ là tính sáng tạo, mà còn là sự trùng hợp với triết lý thống nhất hệ sinh thái của Apple bấy lâu nay.

iPhone 12 còn chưa ra mắt, đã có thêm concept phụ kiện cực xịn dành riêng cho phái đẹp - Ảnh 1.

Yongbin Kim đặt tên cho thiết bị này là Magic Mouse Mini. Nó có thể được gắn vào mặt lưng chiếc iPhone như bất kỳ chiếc popsocket thông thường nào khác. Tuy nhiên, khi được bật lên, bộ cảm biến quang trên chiếc popsocket này sẽ kích hoạt và bạn có thể sử dụng iPhone của mình như một chiếc Magic Mouse.

Theo Yanko Design, cảm biến quang ở popsocket đóng vai trò di con trỏ chuột, còn màn hình của chiếc iPhone giờ đây đảm nhận mọi thao tác như nhấn chuột, kéo, thả, zoom và bất cứ thao tác nào có mặt trên chiếc Magic Mouse thông thường. Họ cũng hy vọng nếu ý tưởng được triển khai, thiết bị này có thể hoạt động tốt cả trên iPad, iMac và MacBook.

Tuy ý tưởng có phần khá độc đáo và mới lạ, nhiều bình luận bên dưới các bài đăng giới thiệu concept cũng cho thấy nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nếu concept này có thật, thì thay vì mua Magic Mouse, bạn vẫn sẽ phải “xì ra” vài trăm USD để mua chiếc popsocket, có người còn bình luận khá gay gắt về concept này. Người khác thực tế hơn, cho rằng bề mặt popsocket sẽ rất dễ xước và thiết kế này không hề tuân theo công thái học.

iPhone 12 còn chưa ra mắt, đã có thêm concept phụ kiện cực xịn dành riêng cho phái đẹp - Ảnh 4.

“Đó là thứ vô dụng nhất tôi từng thấy”; “Chỉ 499 USD thôi mà”; “Giá: 999 USD”

iPhone 12 còn chưa ra mắt, đã có thêm concept phụ kiện cực xịn dành riêng cho phái đẹp - Ảnh 5.

“Cái quái gì thế?”; “Nó sẽ quá đắt so với công dụng của nó. Nó cũng sẽ bị trầy rất khủng khiếp. Dù sao cũng là concept tuyệt”; “Như thế không cực kỳ phản công thái học sao? Tôi có thể tưởng tượng tay bạn sẽ tê rần chỉ sau 10 phút sử dụng”

Dù thế nào đi nữa, ý tưởng của Yongbin Kim vẫn sẽ không có nhiều khả năng để trở thành sự thật nên concept này có lẽ chỉ dừng ở mức độ giải trí mà thôi.

Ảnh: Instagram

Nguồn: https://kenh14.vn/iphone-12-con-chua-ra-mat-da-co-them-concept-phu-kien-cuc-xin-danh-rieng-cho-phai-dep-20201009122832156.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here