Kính mắt chuyên dùng cho dân văn phòng cả ngày sử dụng máy tính

0
20KÍNH NGỒI MÁY TÍNH – CHO DÂN VĂN PHÒNG

⚠️Các nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng: 90% người dùng máy tính trên 2 tiếng mỗi ngày có khả năng bị: mỏi mắt, khô mắt, đau đầu, đau vai gáy và mắc các tật khúc xạ (như cận thị, loạn thị,…)

❗Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là: (1) mắt tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử và (2) mắt có thói quen nhìn gần – tập trung cao trong khoảng thời gian quá dài.

✅ Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng những chiếc kính chuyên dùng khi ngồi máy tính, hãy nhớ 3 lưu ý sau đây:

1. Đối với kính mắt, chất lượng của sản phẩm chủ yếu được quyết định bởi chất lượng của “mắt kính”, còn “gọng kính” chỉ là yếu tố thứ yếu mang tính thời trang và sự thoải mái khi đeo.

2. Hãy quan tâm đến những sản phẩm mắt kính tốt, vì chúng có các tính năng: cản các tia ánh sáng xanh có hại, giảm mỏi mắt khi nhìn gần trong thời gian dài, hạn chế hiện tượng phản quang giúp mắt điều tiết tốt hơn

3. Nếu chưa bị cận thị, có thể đeo kính 0 độ khi làm việc với máy tính: mắt kính không độ (thuật ngữ gọi là mắt kính plano) cũng có đầu đủ các lớp phủ tính năng như mắt kính cận, giúp hạn chế các tác hại.

❌ Bạn có gặp các vấn đề về mắt khi làm việc với máy tính hay không? Mắt kính bạn đang đeo có những tính năng này hay chưa?

Hãy để lại bình luận (comment) hoặc liên hệ (inbox) với chúng tôi để được tư vấn.

Kính mắt Bích Ngọc – Chuyên cung cấp gọng kính & mắt kính thương hiệu hàng đầu thế giới: Kodak (Mỹ), Essilor (Pháp), Hoya (Nhật Bản), Chemi (Hàn Quốc).

Link Video Khác:

Hạn Chế Tăng Độ Cận

3 Phương Pháp Chữa Cận Thị

4 Lưu Ý Khi Đeo Kính

——————————————–
* Đăng Ký Theo Dõi Kênh BNO: bit.ly/2LQvKsf
* Website: kinhmatbichngoc.vn
* G+: bit.ly/2McfX3a
* Facebook: facebook.com/bichngocoptic
* Twitter: bit.ly/2OFf6cU

———————————————
KÍNH MẮT BÍCH NGỌC – MẮT KÍNH PHẢI TỐT
Cố vấn: TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc (Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt HN)
Hotline: 0947 511 666
Showroom: 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/may-tinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here