[MV] Hậu cung Như Ý Truyện – Số phận bi thương của các Phi tần, Càn Long cô độc đến khi chết

39
21Trong Video có sử dụng âm nhạc :
1. 00:00 – Tình Yêu Không Đẹp Như Em Nghĩ 許佳慧-愛沒我想得美 – Tiểu Quận
2. 04:17 – Trầm Hương Lưu Niên / 沉香流年 – Lôi Giai (Hậu Cung Như Ý Truyện Ost)

Hậu cung Như Ý truyện hợp với những ai kiên trì bởi phim có tiết tấu chậm nhưng sâu sắc và chặt chẽ về tổng thể. Khi bắt đầu xem khán giả có thể cảm thấy nhàm chán nhưng lại không thể ngừng theo dõi khi đã quyết định đồng hành.
Kết thúc, tuy nữ chính ra đi trong sự tự do, thanh thản nhưng khán giả lại day dứt và không kìm được nước mắt. Chắc chắn, đó là thành công của tác phẩm và thành công này là kết quả được hội tụ từ nhiều yếu tố.
Like và Nhấn theo dõi Kênh để ủng hộ Kênh nhé mọi người :))

Vui lòng không Reup hoặc sao chép dưới mọi hình thức./

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/giai-tri/

39 COMMENTS

 1. Cảm ơn các bạn đã gé thăm kênh và ủng hộ video của mình, Nếu thấy Kênh hay hãy nhấn Like và Đăng ký Kênh để ủng hộ và cập nhật những Video mới nhất nhé (trong Kênh còn rất nhiều Video của những Phim Hot nhất thời điểm này) 🙂 https://www.youtube.com/channel/UCcZF3jfcJQoWSHNYQbDtRJg

 2. Xem xong Hậu cung Như Ý truyện

  Có thể nói đời người ngốc dại nhất là làm nữ nhân chốn cung đình 🙁, còn thê thảm hơn nữa là làm nữ nhân của vua…

  Kết cục không một ai không bi thảm.

  Từ người tốt đến kẻ xấu. Từ người chân chính đến kẻ lắm nhiều mưu mô.

  Không có ai có cái kết đẹp đẽ chốn thâm cung.

  Ai nói Thanh Anh hạnh phúc, vì một lời nói héo tàn một đời.

  Ai nói Lang Hoa cao cao tại thượng, vì danh dự gia tộc, đến chết cũng không thể nhắm mắt.

  Ai nói Cao Hy Nguyệt đỏng đảnh hống hách được yêu chiều nhất chốn hậu cung, chẳng phải cũng chết lạnh trên nền tuyết?

  Ai nói Hải Lan đã từng an phận, cam chịu không tranh quyền đoạt lợi. Chỉ vì không chịu nổi uất ức, bởi vì phải làm mọi cách để minh oan cho tỉ tỉ của mình và để bảo vệ bản thân mà phải dụng mọi tâm sức. Đến cuối cùng có được người con trai vinh hiển để nương tựa cũng vì mưu mô chốn thâm cung hiểm hóc, tuổi già hẳn là cũng đơn độc tủi hờn.

  Ai nói Kim Ngọc Nghiên sắc sảo một đời, miệng lưỡi giảo biện, thông minh, không từ thủ đoạn cũng không dễ để người khác đè đầu, vì một nụ cười của nam nhân cuối cùng chết lặng lẽ nơi cấm cung.

  Ai nói Ý Hoan si tình, vì một nhân dáng tương tư một kiếp, may mắn vừa có được long thai lại chẳng thể nhìn mặt con một lần, cuối cùng vẫn phải chịu cái chết thảm khốc thiêu rụi tất cả giấc mơ, ước vọng, chân tình khắc cốt ghi tâm.

  Ai nói Lục Quân gái trai đủ đầy, hạnh phúc viên mãn. Cam phận cũng không thể thoát được sự khốc liệt của số phận, cuối cùng một Thuần quý phi suy nghĩ đơn giản đến mức không có chính kiến, vẫn phải chết vì lao tâm.

  Ai nói Bạch Nhụy Cơ đanh đá, dụng tâm cơ để tranh đoạt sủng hạnh, đến con cũng thành quái thai, cuối cùng vẫn chỉ có khát vọng gặp được đứa con của mình, một ly rượu độc, một khúc độc cầm tì bà hành, có thể gặp lại được con mình không?

  Ai nói A Nhược phản chủ cầu vinh, độc ác đến tận giây phút cuối cùng. Tự mình cắt đứt đường lui, đến sau cùng ba năm đó nàng ta cũng là con mồi quay như chong chóng, chết trong lãnh cung cũng đáng một đời tiện tì phản chủ.

  Ai nói Vệ Yến Uyển vinh sủng có được cuối đời cũng là hạnh phúc. Con đường nàng ta đạt đến vinh hoa cũng không phải là bằng phẳng. Sự phản bội, tham vọng, mưu mô chước quỷ đâu thể cho nàng ta được chết bình yên. 9 năm đày đọa trong Vĩnh Thọ cung, nàng ta cuối cùng cũng có được một chén hạt đỉnh hồng, âu cũng là một đời đa đoan.

  Ai nói Hàm Hương hạnh phúc vì nhan sắc vạn người ghen tị. Một đời tưởng nhớ thiếu niên lang của mình, cam chịu không làm mẹ chỉ để đạt được lòng chung thủy với người tình đầu tiên. cuối cùng cũng là phận hồng nhan chốn thâm cung, nào có thể vẹn toàn.

  Xét cho cùng nữ nhân chốn hậu cung đúng thật chẳng ai có kết viên mãn. Không chết thân cũng chết tâm, có người chết cạn cả đôi đường…

 3. Cái sai của như ý là biết người đó sẽ làm ác mà ko phòng ngừa. Phải chi lúc đầu xin thẳng Càn Long ban hôn cho Lăng Vân Triệt( cứ nói vòng vo nếu là ai đang được boss để ý mà lại ko tham chứ) thì chắc ko có nhiều người chết như vậy. Chắc cũng vì kết cục như vậy nên mới tranh không lại với Diên Hy Công Lược.Kết ko hậu

 4. Tất cả khổ ải nhất chính là những đứa trẻ vô tội. Ng lớn thì mưu kế vì ham muốn bản thân mà hại chết những đứa trẻ đáng thương.

 5. Như Ý nhắc đến cô mẫu, A Nhược, Lang Hoa, Hy Nguyệt, Lục Quân… tất cả đều là những cái tên riêng, không danh phận cao thấp, không xuất thân gốc gác, không nặng trong đó là trách nhiệm. Lột hết những thứ phức tạp đó ra họ là như nhau, những phận nữ nhân đáng thương chốn Tử Cấm Thành. Dường như bao nhiêu thù hận cũng không còn, Nhàn Phi còn nghĩ biết đâu có thể cùng họ hưởng những giây an nhàn. Buông được mới có thể thanh thản như vậy.

 6. Từ đây chúng ta thấy đừng nên ước làm vợ vua , hãy làm vợ của Lý công công hoặc làm vợ của giang thái ý , vừa nhàn hạ mà lại ko phải đấu đá

 7. Đến cuối cùng người luôn bên cạnh Hoàng thượng và luôn nói chuyện với Hoàng thượng chỉ có Lý Ngọc công công

 8. Sao lại qua đời ở Vĩnh Hòa Cung kế Hoàng Hậu qua đời ở Dược Khôn Cung mà

 9. Có vị phi tần nào bên cạnh Càn Long mà hạnh phúc? Rốt cuộc cũng chỉ là là sự ích kỷ của riêng Càn Long🖤

 10. Cả cuộc đời như ý chứng kiến biết bao thăng trầm của hậu cung tiễn rất nhiều ng ra đi trước mắt như ý ng chịu nhiều đâu khổ mới biết nổi khổ là gì.

 11. Bởi. Trong cung không nên đặc tình cảm quá nhiều vào hoàng thường vì bất cứ khi nào tình cảm đó cũng phải nhận lại sự tổn thương.

 12. Sau cùng Như Ý vẫn không rời bỏ Hoàng Thượng, chỉ vì hi vọng của ông để tóc cùng 1 hộp mong kiếp sau tương phùng, mà nguyện nở hoa vì người một lần nữa.

 13. Cái sai của như ý là biết rõ yêu vua phải tranh đấu nhưng lại cố giữ trái tim màu hồng

 14. Với mình Như Ý Truyện xem rớt nước mắt ở những cảnh : Như Ý bị hại và tự mình đi vào lãnh cung cùng Nhị Tâm, cảnh một mình Như Ý lên thành lâu đứng nhìn xuống, cảnh Như Ý ngồi ở trước hiên uống trà cùng Dung Bội, cảnh bức thư để lại cho con trai, cảnh Du Phi và Tam bảo quỳ trước quan tài của Như Ý không thể khóc được, cảnh Càng Long một mình lên thành lâu nhìn xuống nhớ về Thanh Anh cùng Hoằng Lịch cùng nhau chơi đùa. Tất cả đều diễn ra chậm rãi nhưng đều làm đau lòng người xem. Thần thái Châu Tấn là mãi mãi không ai có thể thay thế được.

 15. Xem phim mấy lần vẫn chưa hiểu được mối quan hệ của Kim Ngọc Nghiên và Vương gia, ai giải thích giúp tớ với ạ?

 16. -Phú Sát Hoàng Hậu vì sự vinh dự cho Phú Sát thị và danh vị Thái tử mà suy tính
  -Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp Thị vì ba chữ:"Nàng yên tâm",lên đến ngôi vị hoàng hậu mà vẫn bị sự đa nghi trong tâm của hoàng đế làm đau khổ
  -Tuệ Quý Phi vì yêu hoàng đế mà tranh sủng nhưng lại bị hoàng đế đối xử bằng tình yêu giả dối
  -Gia Quý Phi Kim Ngọc Nghiên vì nụ cười của thế tử và mẫu tộc dùng mưu kế tranh sủng,sau khi thất sủng phải chịu cảnh con cái chia cách
  -Lệnh phi-Hiếu Nghi Thuần hoàng hậu vì tranh sủng dùng biết bao mưu hèn kế bẩn. Thậm chí phản bội thanh mai trúc mã là Lăng Vân Triệt
  -Dung phi Hàn Hương Kiến vì Hàn Xí mà từ chối hoàng đế cao quý
  -Thuần quý phi chỉ vì 1 lần tranh hậu và vì hoàng đế sủng hạnh Hương Kiến mà thất sủng
  -Thư Phi Ý Hoan vì lần gặp hoàng thượng mà đem lòng yêu nhưng lại luôn bị hoàng đế đề phòng,cho uống thuốc tránh thai
  -Uyển Tần cũng đem lòng yêu thương hoàng đế nhưng không đắc sủng,hằng ngày chỉ vẽ hoàng đế trong phòng
  -Mai tần suốt đời làm con cờ cho người khác lợi dụng,sinh con thì con chết,không nhìn được mặt con
  Tất cả đều do hoàng đế mà đau khổ
  -Dĩnh Phi Ba Lâm Mi Nhược thì sống vui vẻ hơn vì có Mông Cổ chống lưng cho,bị sảy thai nhưng bù lại được nuôi dạy con của Lệnh Phi
  -Khác Tần nhờ Dĩnh phi mà không lo bị hãm hại
  -Du Phi Hải Lan vì tỷ tỷ mà nghĩ mưu kế giúp Như Ý lên ngôi hoàng hậu,sau khi tỷ tỷ chết thì sống như cái xác không hồn.
  -Khánh Phi vì biết thâm cung khó khăn mà gió chiều nào theo chiều ấy
  -Thận Tần vì vinh hoa mà phản bội chủ tử
  -Dự Phi vì mẫu tộc mà tính kế nhưng không thành
  -Nghi tần bị hại mất con rồi chết

 17. Đúng là ở đời không nên yêu một ai hết lòng, đặc biệt là các vị Hoàng đế.

  Hoàng hậu Phú Sát La vì danh hiệu Đích Phúc tấn mà cả đời phải suy toán khổ cực.

  Hoàng hậu Như Ý vì ba chữ "Nàng yên tâm" mà chấp niệm nửa đời người.

  Cao Hoàng Quý Phi vì sợ thất sủng mà làm bao chuyện ác, đến cuối đời vẫn chỉ ra đi trong cô độc.

  Thư Phi vì một lần gặp gỡ mà tương tư day dứt không buông bỏ được.

  Uyển Tần vì mong một ngày Hoàng thượng để mắt đến mình mà ngày ngày đều mang hình ảnh của người họa vào tranh.

  Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị của tiên Đế Ung Chính vì yêu mà chấp nhận số phận làm bia mộ vô danh miễn là được ở gần tiên Hoàng.

  Gia Quý Phi vì một nụ cười của Vương gia mà cả một đời thương nhớ.

  Hàm Hương Kiến vì mối tình thanh mai trúc mã với Hằng Xí mà từ chối đế vương đại Thanh cao quý.

  Lệnh Phi vì tình xưa nghĩa cũ với Lăng Vân Triệt mà nhiều lần cố bảo vệ, cuối đời khi ở trên giường bệnh bà vẫn đeo trên tay chiếc nhẫn vốn là định ước giữa bà và Lăng Vân Triệt thời trẻ.

 18. “Chỉ xin kiếp sau trở thành 1 nữ tử bình thường hầu chồng dạy con sống bình bình an an đến hết một đời.”

 19. Phi tần được hoàng thượng kính trọng nhất là Dĩnh Phi, bướng bỉnh nhưng hoàng thượng cũng không dám làm gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here