Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì?

0
8

Người sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi gì và màu gì? Tuổi Mậu Tuất có mệnh gì? … Hãy cùng tìm hiểu về những người sinh năm Mậu Tuất 2018 qua bài viết dưới đây nhé! 

Theo lịch vạn niên, năm 2018 còn được gọi là năm Mậu Tuất. Những người sinh năm này sẽ là tuổi Tuất, có linh vật là con chó trong 12 cung hoàng đạo theo quan niệm của người phương Đông,…

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị về tử vi nhé. vi, phong thủy của người sinh năm Mậu Tuất 2018!

Người sinh năm 2018 tuổi gì?

Theo lịch vạn niên (dương lịch), năm 2018 được tính từ ngày 16 tháng 2 năm 2018 đến ngày 4 tháng 2. Theo âm lịch, năm 2018 là năm Mậu Tuất, tính từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 đến hết ngày 30 tháng Chạp. Năm 2018. Như vậy, những người sinh năm 2018 là tuổi Giáp Tuất, cầm tinh con chó trong 12 cung hoàng đạo.

Theo quan điểm phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành bao gồm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, các bé sinh năm Mậu Tuất 2018 mang mệnh Mộc hoặc Bình Địa Mộc tức là Gỗ trơn. Dựa trên nguyên lý tương sinh của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với người mệnh Hỏa, mệnh Thủy và mệnh Kim.

 • Xét về Thiên can (Mậu): Những người sinh năm Mậu Tuất 2018 tương hợp với Quý, tương sinh với Nhâm, Giáp. 
 • Xét về Địa chi (Tuất): Người sinh năm Mậu Tuất 2018 tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường có phần nóng nảy, hay thay đổi nhưng lại có những ý tưởng độc đáo.

Tuy nhiên, nếu theo 12 con giáp thì tuổi Tuất tượng trưng cho lòng trung thành, nhiệt huyết, kiên định và vững vàng. Người sinh năm Mậu Tuất 2018 có lối sống ngay thẳng, giàu tình cảm, được mọi người kính trọng.

Nếu sinh vào mùa xuân thì sự nghiệp hiển hách về sau, nếu sinh vào mùa hạ thì có cuộc sống hạnh phúc và may mắn. Sinh vào mùa thu có chút khó khăn vì muốn thành công phải dựa vào ý chí và bàn tay của chính mình. Nếu sinh vào mùa đông, bạn sẽ có một cuộc sống yên bình, đầy đủ và hạnh phúc. 

Người này nếu sinh vào ban ngày sẽ thành đạt, công danh thịnh vượng. Nếu sinh vào ban đêm, bạn sẽ có số may mắn, tài lộc, cuộc sống an nhàn. 

Năm mới con chó

Tuổi Nhâm Tuất 2022

Thuận lợi: Người tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến tích cực hơn trong năm mới 2022. Con đường công danh, sự nghiệp, và tài lộc vẫn có chuyển biến tốt.

Khó khăn: Tuy nhiên, tuổi Tuất cần chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình vì trong gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Giữa vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi, tuy không lớn.

Vận mệnh của những người sinh năm Mậu Tuất 2018

của nam và nữ sinh năm 2018 tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

Cung Mệnh: Bình Địa Mộc (Đất Mộc), tuổi Mậu Tuất

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Xe: Mệnh Thổ, Kim
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất hành
 • xung: Thìn – Tuổi Tuất – Sửu – Sửu

Con số hợp: 

 • Nam hợp với số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp với số: 6, 7, 8

Màu sắc phù hợp: Màu bản 

 • mệnh: Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Xám, trắng, xám thuộc hành Kim.

Hướng 

 • nhà: Hướng Nam Nam: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng nữ mạng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

xung khắc / nên tránh: 

 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng không hợp với Nữmạng: Hướng Nam (Họa Hại) – Đông (Ngũ Quỷ)) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Bảng các tuổi hợp với các bé sinh năm 2018 trong làm ăn và kết hôn

Nội dung hợp trong làm ăn Trong hôn nhân
tuổi tương hợp với nam 2018 Đinh Hợi, Quý Mão Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi
năm 2018 Quý Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, ẤtMùi
Tuổi và tuổi Quý Sửu
có hợp với Tân Sửu 2018 và Quý Sửu

Mậu Tuất 2018 không?

Nam tuổi Mậu Tuất

 • Trong công việc làm ăn: nên hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Hợi, Quý Mão để công việc làm ăn thuận lợi, dễ gặt hái thành công
 • Kết hôn: nam tuổi Mậu Tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ. Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi.
 • Những tuổi không hợp: Tân Sửu và Quý Sửu là hai tuổi mà nam Mậu Tuất nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn với

Nữ tuổi Mậu Tuất

 • trong việc làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là 3 tuổi mà nữ Mậu Tuất nên thì là ở. Hãy hợp tác làm ăn với nhau vì nếu hợp tác với những tuổi này thì việc làm ăn của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và
 • kết hôn sẽ gặt hái được nhiều thành công: nữ tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với nam tuổi Hợi hoặc Bính Thân. .Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu hay Ất Mùi
 • nên tránh các tuổi Tân Sửu, Quý Sửu

Tuất

. Hiện nay, trước khi tiến hành những việc quan trọng như xây nhà, xuất hành, khai trương, cưới hỏi, cầu tài lộc,…, gia chủ thường đi xem thầy phong thủy và chọn hướng nhà hợp với tuổi của mình. Vì phương hướng là nơi thu hút sinh khí nên chọn đúng hướng có thể giúp mọi việc thuận lợi, may mắn và thành công. 

Dưới đây là những hướng được và không được cho người sinh năm Mậu Tuất 2018:

Hướng 

 • Nam tuổi Mậu Tuất: tọa Chính Đông (Bính Tý), hướng Chính Nam (Phục Vị). Vị), hướng Chính Bắc (Phúc Đức) và hướng Đông Nam (Thiên Y). )
 • Giáp Tuất: Tây (Sinh), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phúc Vị

)

 • Đông Bắc (Hoài Sát), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyết Mệnh)
 • Nữ Mậu Tuất 2018: Đông ( Ngũ Quỷ), Nam (Định Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Lục Sát)

các vấn đề phong thủy, chắc hẳn bạn sẽ biết được tầm quan trọng của màu sắc cũng như lợi ích của việc sử dụng màu sắc may mắn. . 

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong lĩnh vực tử vi phong thủy. Sử dụng màu sắc phù hợp có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng, cải thiện sức khỏe tinh thần, thu hút may mắn và tài lộc,…

Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Mậu Tuất 2018:

 • Màu bản mệnh: màu của người mệnh Mộc (hành Mộc) như xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu sắc tương hợp (hành thủy): xanh nước biển, xanh nước biển và đen
 • / nên tránh: các màu thuộc hành kim như trắng, xám, ghi

sinh năm 2018 tuổi này con giáp bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 2018 là: 4 tuổi. Người tuổi Tuất từ ​​năm 2018 đến năm 2023 sẽ là 5 tuổi, và 6 tuổi vào năm 2024.

Có thể nói, tử vi phong thủy là một lĩnh vực vô cùng thú vị. Bạn có thể dựa vào các thông tin tử vi, phong thủy năm tuổi để cải thiện vận may hoặc thu hút vận may, tiền tài cho mình. Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Mậu Tuất 2018, hy vọng sẽ hữu ích với quý bạn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here