Vlog bổ ích – Cách biến ĐIỆN THOẠI CŨ thành CAMERA HÀNH TRÌNH

9
20❤ Vlog bổ ích xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách biến 1 chiếc điện thoại cũ thành chiếc camera hành trình sử dụng tiện ích trên ô tô hoặc xe máy hoặc làm camera giám sát luôn.
❤ Thay vì bỏ tiền mua 1 chiếc camera hành trình hoặc 1 chiếc camera giám sát an ninh, các bạn tận dụng chiếc điện thoại cũ để biến nó thành chiếc camera hành trình hoặc giám sát đơn giản, ngon, bổ, rẻ.
❤ Như các bạn đã biết, việc sử dụng camera hành trình hoặc camera giám sát nó như 1 chiếc hộp đen trên máy bay, ghi lại toàn bộ sự việc khi xảy ra sự cố trong quá trình tham gia giao thông hoặc ghi lại toàn bộ sự việc để theo dõi nếu các bạn làm camera giám sát, đó chính là bằng chứng đôi khi nó làm cho bạn an toàn và có pháp lý. Hãy tận dụng chiếc điện thoại smartphone thông minh androi cũ, đừng nên bỏ phí.
❤ Vlog bổ ích sẽ hướng dẫn các bạn tải ứng dụng camera hành trình miễn phí và rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.
❤ Hướng dẫn chi tiết cách biến chiếc điện thoại thành camera hành trình hoặc camera giám sát được thể hiện trong video, các bạn chú ý theo dõi.
❤❤❤ Kênh Vlog bổ ích, nơi mang đến cho các bạn những điều bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy like và đăng ký để xem những video bổ ích mới nhất.

Nguồn: https://tinthanhmobile.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthanhmobile.com/dien-thoai/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here